MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri - Thêm dinh dưỡng, thêm ngon

Sợi mì trứng Mikiri được chế biến từ Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp, chất ổn định... Được sản xuất với quy trình công nghệ khép kín, hàm lượng Canxi cao tốt cho sức khoẻ, giá cả phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.. Không chỉ thơm ngon, mì trứng còn bổ dưỡng và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/07/2023

Trải nghiệm sợi mì dai ngon, không phẩm màu cùng mì trứng Mikiri. 

Mì trứng Mikiri có sợi mì dai, màu vàng nhạt và được bổ sung thêm trứng gà trong từng sợi mì. Không chỉ thơm ngon, mì trứng còn bổ dưỡng và cung cấp nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Đặc biệt hơn hết mì trứng Mikiri hoàn toàn đảm bảo KHÔNG PHẨM MÀU, với sắc vàng tự nhiên hoàn toàn từ những quả trứng gà. Sợi mì được chế biến từ Bột mì 97.55%, bột nguyên trứng 0.2%, nước, chất tạo xốp, chất ổn định... phải trải qua quy trình sản xuất khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt để tạo ra sợi mì trứng dai, vàng óng.

Mì trứng Mikiri được sấy khô và đóng gói với quy cách 320g/gói (9 vắt mì) để đảm bảo giữ nguyên độ tươi, chất dinh dưỡng của mì. Sau khi mua về, chỉ cần luộc mì trứng qua nước và chế biến các món ăn yêu thích. Mì trứng được chia thành nhiều loại dựa vào dạng sợi của mì như mì trứng sợi dẹp và mì trứng sợi nhỏ... thích hợp cho nhiều mục đích chế biến các món khác nhau. Đặc biệt sản phẩm có hương vị thơm ngon đặc trưng, khi ăn có cảm giác mịn, mềm và tươi ngon, dai khi nấu, không bị nát gãy. Được sản xuất với quy trình công nghệ kép kín, hàm lượng Canxi cao tốt cho sức khoẻ, giá cả phù hợp cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi.

Công dụng của mì trứng. 

  • * Mì trứng có thể chiến biến thành nhiều món ăn khác nhau như: mì trứng trộn, mì trứng xào,...
  • * Nguồn cung cấp năng lượng chính cho cơ thể, sau cơm.
  • * Dùng để thay thế tinh bột khi bạn đã ngán ăn những món chứa tinh bột khác.
  • * Dễ dàng chế biến, dạng đóng gói có thể bảo quản lâu.

Mì trứng Mikiri một thương hiệu ra đời năm 2013, các sản phẩm của hãng luôn đảm bảo chất lượng tốt, an toàn vệ sinh thực phẩm. Nổi tiếng với các loại bánh tráng không nhúng nước, bún gạo khô, chao,... Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline: 0908 71 68 71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM.

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri - Thêm dinh dưỡng, thêm ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: