-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì trứng Mikiri - Lựa chọn dinh dưỡng cho gia đình bạn
Mì là món ăn có từ lâu trong nền ẩm thực Châu Á. Đối với mỗi đất nước, mì có nét đặc trưng và ý nghĩa riêng. Tại Việt Nam, mì ngày càng được ưa chuộng và biến tấu nhiều hơn.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/09/2021
Mì sợi là món ăn có từ lâu đời, nguồn gốc từ Trung Quốc. Theo thời gian, mì ngày càng được sử dụng phổ biến và có chỗ đứng nhất định trong ẩm thực Việt Nam. Với sợi mì trứng Mikiri tươi dai, thanh mảnh hòa quyện cùng vị ngọt đậm đà từ các nguyên loại khác tạo nên món ăn thơm ngon, hấp dẫn.
Mì trứng Mikiri - Sản phẩm dinh dưỡng
Tùy vào loại bột mà người ta sẽ đánh giá chất lượng của mì. Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì hảo hạng và lòng đỏ trứng gà tươi. Nhờ vậy, mì có hàm lượng protein cao, giúp sợi mì dai ngon, không bị bở nát khi cho vào nước nóng. Bên cạnh đó, còn được tẩm ướp trứng tươi vào giúp sợi mì có màu vàng tự nhiên bắt mắt và mùi thơm béo của trứng, kích thích vị giác, cho món ăn thêm phần hấp dẫn. Ngoài ra, còn cung cấp một lượng lớn năng lượng và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Cách chế biến mì trứng Mikiri dai ngon, hấp dẫn
Cho vắt mì vào trong nước đang sôi. Luộc khoảng 2 – 3 phút, thỉnh thoảng khuấy đều, không nên nấu quá chín. Vớt mì ra, nhúng sơ qua nước lạnh và để ráo. Cho ít dầu thực vật vào trộn đều để cho các sợi mì không dính vào nhau. Món xào – xào chín các loại thịt/ hải sản/ rau củ rồi cho mì vào xào nóng lên là dùng được. Món nước và món lẩu – cho mì vào dùng với nước lèo hoặc lẩu tuỳ thích. Chỉ vài bước đơn giản bạn đã có ngay món ăn dinh dưỡng, hấp dẫn cùng với mì trứng Mikiri.