MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Mì trứng Mikiri - Xu hướng của nền ẩm thực hiện đại

Mì trứng có xuất xứ từ Trung Quốc 5.000 năm trước Công nguyên, sau đó được du nhập vào Việt Nam. Theo dòng thời gian, mì ngày càng được sử dụng đa dạng và trở thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Việt.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 01/09/2021

Mì là món ăn có từ lâu trong nền ẩm thực Châu Á. Đối với mỗi đất nước, mì có nét đặc trưng và ý nghĩa riêng. Tại Việt Nam, mì ngày càng được ưa chuộng và biến tấu nhiều hơn. Với sợi mì Mikiri thanh mảnh lại dai ngon, món ăn của bạn càng thêm phần hấp dẫn.

Mì trứng Mikiri - Hòa quyện cùng ẩm thực hiện đại.

Mì trứng Mikiri được làm từ bột mì hảo hạng cùng lòng đỏ trứng gà tươi giúp sợi mì dai ngon, thơm béo mà không ngấy, dễ chế biến. Trước đây, mì chỉ đơn thuần là món xào, món nước dân dã nhưng hiện tại, mì lại càng được ưa chuộng đặc biệt là trong giới trẻ. Với các món ăn đường phố "gây sốt" như mì gà quay HongKong, mì cay Hàn Quốc, mì Ramen Nhật, mì xào Thái (Pad Thái),... tạo nên sự giao lưu ẩm thực, hội tụ văn hóa, góp phần đưa ẩm thực Việt ngày càng vươn xa hơn.

Mỳ trứng không phẩm màu Mikiri ( Sợ dẹp)

Mì trứng Mikiri -  Giá trị dinh dưỡng.

Mì trứng Mikiri với thành phần chính là bột mì cao cấp có nhiều protein nên cung cấp năng lượng rất lớn cho cơ thể. Ngoài ra, còn có nhiều chất xơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Với mì trứng Mikiri, bạn có làm ra các món ăn thơm ngon cho gia đình mà lại giàu dinh dưỡng, thay đổi khẩu vị cho những ngày chán cơm.

Bạn đang xem: Mì trứng Mikiri - Xu hướng của nền ẩm thực hiện đại
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: