Scroll

Lý do vì sao bánh tráng không nhúng nước được người tiêu dùng ưa chuộng?

Tác giả: admin

Ngày đăng: 23/02/2025

Bánh tráng – Một nguyên liệu món ăn không còn xa lạ gì đối với ẩm thực Việt Nam. Thế nhưng hiện nay dòng bánh tráng không nhúng nước lại chiếm được nhiều ưu thế hơn những dòng bánh khác. Lý do là vì sao? Để lý giải rõ hơn về vấn đề này, mời bạn đọc cùng tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Tìm hiểu thêm về bánh tráng không nhúng nước

TOP 2 lý do bánh tráng không nhúng nước được ưa chuộng

Có thể nhìn thấy rõ ràng 2 hàng đầu mà người tiêu dùng lựa chọn dòng bánh tráng không nhúng nước đó là: bánh không cần phải nhúng nước & chất lượng và cực tiện dụng.

1. Không cần phải nhúng nước khi sử dụng

Đúng với tên gọi “bánh tráng không nhúng nước“, Mikiri đã chinh phục được khách hàng từ chính cái tên gọi đó. Với ưu điểm mỏng, dẻo tự nhiên, có thể dùng ngay không cần nhúng nước. Bánh tráng Mikiri dễ dàng chinh phục thực khách bởi độ dẻo mỏng, đặc biệt không có vị mặn như những dòng bánh khác. Đáp ứng là nguyên liệu cho nhiều món ăn khác. 

Ngoài ra phải kể đến việc vệ sinh hơn, bớt “lồng cồng” hơn trong khâu chuẩn bị.Hơn nữa, khi nhúng nước bánh có thể bị dính vào tay, khiến thức ăn cuốn lại không chặt đôi khi gây chút khó khăn cho người ăn và trông cũng không được đẹp mắt.

2. Chất lượng và cực tiện dụng

Điểm mạnh đó là khi dùng không cần nhúng nước – cực tiện dụng trong bữa ăn, cuộc dã ngoại… Đây chính là điểm tiện dụng mà được rất nhiều người tiêu dùng đồng ý. Ngoài ra còn phải kể đến chất lượng thành phần an toàn. Thì mới có thể hoàn toàn lấy được lòng tin của thực khách. 

Với thành phần: Tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối i-ốt 1%. Hơn thế, quy trình làm bánh tráng không nhúng nước tại đây khá kỳ công từ khâu chọn nguyên liệu, tráng bánh bằng kỹ thuật hiện đại đến việc đóng gói một cách kỹ lưỡng. Nhờ đó, bạn cứ an tâm để cùng xấp bánh trong giỏ đồ đi chợ của mình cùng nhiều loại thực phẩm khác nhé.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Mikiri đồng hành cùng Pickleball – Kết nối đam mê thể thao

Tác giả: admin Ngày đăng: 23/02/2025Pickleball đang trở thành môn thể thao được yêu thích tại Việt Nam nhờ tính linh....

Mikiri tri ân đối tác – Gắn kết & Cùng nhau phát triển

Đối tác là những người bạn đồng hành quan trọng, góp phần không nhỏ vào hành trình đưa sản phẩm Mikiri....

Tiệc tất niên Mikiri 2024 – Ngàn sao hội tụ

Tiệc tất niên Mikiri 2024 là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm đầy nỗ lực và thành công. Đây....

Nui Mikiri – Nui gạo dai ngon, an toàn cho sức khỏe

Nui Mikiri cũng là một dạng nui khô, ra mắt trước tình trạng tràn lan các loại nui kém chất lượng.

Sa tế đen – Vị cay ngon từ ớt ủ lên men

Sa tế đen là loại gia vị đặc biệt, được lên men từ ớt ủ hai năm kết hợp cùng sả,....

Bánh Tráng Siêu Mỏng Không Nhúng Nước Mikiri

“Điều gì đặc biệt bên trong chiếc bánh tráng mỏng – dẻo mà không cần nhúng nước của Mikiri". Là thương....

Bánh phồng cua – Loại bánh phồng thơm ngon đặc sản

Bánh phồng cua cũng tương tự như bánh phồng tôm là loại bánh khiến bất kỳ ai cũng phải trầm trồ....

Cốt Me Mikiri – Đam Mê Ẩm Thực Việt

Gia vị cốt me là một loại gia vị phổ biến trong ẩm thực Việt Nam, thường được sử dụng để....