MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng Mikiri - Đậm đà vị gạo truyền thống

Bánh tráng có thể nói là món ăn rất quen thuộc với mọi người. Tuy chỉ là một chiếc bánh tráng mỏng đơn sơ, mộc mạc nhưng lại là nguyên liệu cho vô vàn món ăn hấp dẫn và giàu dinh dưỡng.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 12/02/2022

Bánh tráng là món ăn truyền thống, được giữ gìn và lưu truyền qua biết bao thế hệ người Việt. Nếu phải lựa chọn một món ăn để đại diện cho nền văn hóa nước nhà thì có lẽ bánh tráng chính là món ăn thể hiện rõ nét sự tinh túy của ẩm thực và là biểu tượng cho nền văn minh lúa nước vốn gắn liền với Việt Nam. Bên cạnh đó, không chỉ được dùng trong ẩm thực chính thống mà còn được dùng trong ẩm thực đường phố. Bánh tráng Mikiri với hương gạo tinh túy, là gợi ý hoàn hảo cho các chị em nội trợ.

Bánh tráng Mikiri - Ưu điểm nổi bật.

Bánh tráng Mikiri được làm từ loại bột gạo sạch cao cấp, có hàm lượng protein cao cùng độ dẻo thơm nhất định để bánh được dai ngon. Không chỉ vậy, nhờ tỉ lệ hòa trộn khéo léo với nước mà bánh có độ dẻo mỏng lý tưởng, giúp bánh khi cuốn không bị nếp gấp cũng không bị gãy vỡ. Đặc biệt, không cần nhúng nước khi sử dụn, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn hương vị của gạo vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Bánh tráng gạo mỏng không nhúng nước Mikiri | MIKIRI

Bánh tráng Mikiri - Lựa chọn hoàn hảo cho các món ăn đường phố.

Bánh tráng là một trong số các món ăn vặt rất được mọi người ưa thích. Mới đầu, chỉ có các món ăn như bánh tráng muối, bánh tráng trộn khô bò,... Sau này, nhờ sự sáng tạo của người Việt mà có thêm các món như bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng nướng, bánh tráng me, bánh tráng bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng chấm,...đầy thơm ngon, hấp dẫn. Với bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri, bạn có thể dễ dàng làm ra nhiều món ăn thú vị cho gia đình, tiết kiệm không ít thời gian và công sức.

 

Bạn đang xem: Bánh tráng Mikiri - Đậm đà vị gạo truyền thống
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: