MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Dòng sản phẩm nui khô Mikiri thuộc nhãn hàng Mikiri

Nui - một nguyên liệu để chế biến cũng là món ăn quen thuộc với mọi người. Nui có nguồn gốc bắt nguồn từ Ý và gia nhập vào Việt Nam. Chính hương vị thơm ngon, dễ ăn cùng hình dạng kỳ lạ, đẹp mắt đã giúp nui dần chứng tỏ được sức hút của mình trong ẩm thực Việt giữa vô vàn món ăn. Cùng hội nhập với thị trường, dòng nui khô Mikiri cũng không kém cạnh về mặt hình thức lẫn chất lượng. Cùng điểm qua dòng sản phẩm nui của Mikiri nhé!

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 18/08/2022

Dòng sản phẩm nui khô Mikiri

Với thành phần gồm: Bột mì, bột gạo, muối, màu thực phẩm tổng hợp, bột năng. Với hạn sử dụng là 1 năm kể từ ngày sản xuất. Giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và bảo quản lâu dài. Dòng sản phẩm nui khô Mikiri gồm:

  • Nui dài (nui ống): trắng/vàng. Khối lượng tịnh: 400g & 200g
  • Nui ngắn (nui sò): trắng/vàng. Khối lượng tịnh 400g
  • Nui xoắn vàng, khối lượng tịnh 200g.

Riêng đối với dòng nui đã có 5 mẫu sản phẩm và bao bì riêng biệt. Thế nên đây là lợi thế giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa loại nui phù hợp với gia đình.

Cách chế biến món ăn cùng Nui khô Mikiri.

Có thể liệt kê ra rất nhiều món ăn ngon và lành mạnh khi kết hợp cùng nui. Ví dụ như: nui chiên trứng, nui xào bò, nui sốt thịt... Hay là nui hầm xương, canh nui thịt bằm... Nói chung tất cả các món ăn đều dễ thực hiện và dinh dưỡng. Bên cạnh đó, cũng là món ăn giúp các bé ăn ngon miệng hơn. 

Với nui khô Mikiri, chỉ cần vài bước đơn giản bạn sẽ có ngay món ăn thơm ngon, hấp dẫn, giàu dưỡng chất. Liên hệ ngay với Mikiri nếu như bạn có nhu cầu sử dụng nhé!

Bạn đang xem: Dòng sản phẩm nui khô Mikiri thuộc nhãn hàng Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: