Bí quyết nhỏ cho món nui thêm mềm và ngon

Nui Mikiri là món ăn đơn giản dễ dàng chế biến, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cả gia đình. Nui Mikiri là một lựa chọn không thể thiếu của những bà nội trợ hiện đại, chế biến dễ dàng

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/11/2019

Nui là gì?

Nui là món ăn đơn giản dễ dàng chế biến, cung cấp dinh dưỡng và năng lượng cần thiết cho cả gia đình. Trên thị trường có nhiều loại nui với hình dạng và thành phần khác nhau. Do vậy để có món nui, mềm ngon bạn cần phải chú ý khi chọn mua Nui phù hợp. Nui Mikiri là lựa chọn hoàn hảo cho các bà nội trợ, vì dễ chế biến, không phẩm màu, thơm ngon.

Nui Dài Mikiri

Bí quyết giúp chế biến món nui thơm ngon

- Nui dài Mikiri sẽ được ngâm trước 15 phút, sau đó luộc trong nước sôi 5 - 8 phút. Thế nhưng nếu thả nui vào nước đã sôi, bạn sẽ thấy nui chín không đều. Tốt nhất nên thả nui vào khi nước còn lạnh, thời gian nước ấm dần sẽ giúp nui mềm, chín đều mà không bị bở.

- Thêm muối vào nước tăng hương vị của nui sau khi luộc.

- Nhỏ vài giọt dầu ăn vào nước và đảo đều, tránh tình trạng nui dính lại với nhau.

- Nui sau khi luộc phải được ngâm ngay vào nước đá lạnh giúp nui giữ được độ dai. Thay vì nấu chúng trực tiếp trên bếp bạn nên xào chín các nguyên liệu, trộn đều với nui khi còn ấm.

- Nếu muốn thả nui vào nấu cùng nước dùng, bạn nên ngâm nui với nước ấm trước 30 phút. Thả nui vào cùng lúc với các loại củ có độ cứng như cà rốt, xu hào...

Nui Mikiri nấu sườn heo

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Hotline: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Bạn đang xem: Bí quyết nhỏ cho món nui thêm mềm và ngon
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: