-
- Tổng tiền thanh toán:
Cốt me Mikiri cho món ăn chua ngon, hấp dẫn
Nhờ sự hài hòa giữa ngũ vị chua - cay - ngọt - mặn - đắng không chỉ giúp món ăn thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, vị chua có phần quan trọng không nhỏ. Điển hình là me - loại quả được sử dụng phổ biến trong các bài thuốc dân gian và ẩm thực Việt.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/11/2021
Các món ăn trong ẩm thực Việt chính là sự kết hợp khéo léo, hài hòa giữa các loại hương vị tạo nên sự cân bằng cho món ăn. Đặc biệt là vị chua, khi nói đến vị chua mọi người thường nghĩ đến me. Ngày nay, me lại càng được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt và là gia vị không thể thiếu đối với mọi gia đình. Với vị chua thanh tự nhiên từ cốt me Mikiri, món ăn của bạn lại càng đậm đà, hấp dẫn.
Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất
Cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên. Sau đó, được đun sôi, tách bỏ phần hạt và lọc lấy phần cốt. Đặc biệt, cốt me không có phẩm màu, không có đường hóa học, không có chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người tiêu dùng. Vì vậy, mà cốt me có màu nâu sẫm và vị chua tự nhiên của me. Ngoài ra, cốt me có giá thành rẻ hơn nhiều so với thị trường, có thể sử dụng được nhiều lần nếu bảo quản đúng cách.
Cốt me Mikiri - Gia vị cho món ăn đậm đà.
Hiện nay, me không chỉ được dùng như một món ăn vặt, ăn chơi mà còn được dùng làm gia vị nêm nêm hay các món nước sốt, nước chấm với hương vị "mê hoặc". Với cốt me Mikiri có hàm lượng cốt lên đến 85%, bạn hoàn toàn có thể tạo các món ăn hấp dẫn như bánh tráng cuốn sốt me bơ, cút lộn xào me, hay gà chiên chấm mắm me, cua rang me hay đơn giản hơn là món canh chua cá vừa thơm ngon lại bổ dưỡng. Ngoài ra, bạn còn có thể dùng cốt me làm nước me đá đậu phộng giòn tan thanh nhiệt cho những ngày nắng nóng vừa thơm ngon lại bổ dưỡng vừa tiện dụng vừa tiết kiệm thời gian, công sức.