-
- Tổng tiền thanh toán:
Chảy nước miếng với những món ngon làm từ Bánh tráng mỏng Mikiri
Từ bánh tráng mỏng Mikiri, nhiều món ăn vặt đã ra đời và quen thuộc với giới trẻ. Tuy nhiên, chưa chắc bạn đã thử hết được thiên đường ẩm thực ngon tuyệt và độc đáo này đâu nhé!!! Cùng Mikiri điểm qua một số món ngon được sáng tạo nhờ bàn tay tài hoa của người Việt - làm "tan chảy" hàng triệu con tim của người dân địa phương và bạn bè Năm châu nhé!
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/12/2019
Bánh tráng mỏng Mikiri - Ẩm thực đường phố.
Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng với rất nhiều các món cuốn bánh tráng khác nhau. Chỉ với chiếc bánh tráng mỏng Mikiri, phảng phất hương vị của gạo thơm, người Việt đã có thể kết hợp tạo ra được rất nhiều món cuốn ngon, lạ, mang đậm đặc trưng của từng miền. Chẳng cần đi đâu xa xôi, bạn vẫn có thể tìm mua những món này ở khắp Sài Gòn. Còn không, bạn vẫn có thể tự tay làm với những nguyên liệu rất dễ tìm ở các chợ trong thành phố.
Bánh tráng mỏng Mikiri dẻo và mỏng - Cực thích hợp với những món cuốn và các món "hot trend" của giới trẻ sài Gòn.
Với một xã hội phát triển và hiện đại như hiện nay. Thì nhu cầu về 1 sản phẩm an toàn, chất lượng vẫn là chưa đủ. Mà đòi hỏi cả sự tiện dụng mà sản phẩm đó mang lại.
Hiểu được điều đó, Mikiri đã cho ra đời hàng loạt những sản phẩm tiện dụng & chất lượng để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng chẳng hạn như bánh tráng mỏng Mikiri. Bánh mỏng và dẻo, có vị mặn vừa phải, khi ăn không cần phải tốn thêm công đoạn nhúng nước. Được đóng gói theo từng xấp giúp người dùng có thể bảo quản sản phẩm lâu hơn.
"Tan chảy" với các món ăn làm từ bánh tráng mỏng Mikiri
Bánh tráng cuốn heo quay
Từng chiếc bánh tráng ôm trọn vào lòng vị giòn của thịt heo quay, vị rau thanh mát hòa quyện với vị ngon của mắm tạo nên một hương vị khó quên.
Bánh tráng trộn
Vị dai của bánh tráng, chua của xoài, đậm vị bò khô, rau răm… khiến bao người Sài Gòn coi đây là món ăn vặt tuyệt vời nhất.
Bánh tráng tôm hành
Bánh tráng tôm hành là đồ ăn vặt khiến bao người mê say, giải quyết nhanh chóng cơn buồn miệng lúc chiều về cho những tín đồ ẩm thực. Chiếc bánh tráng được cắt vuông vắn, sau đó tẩm ướp gia vị cùng tép khô, hành lá, giá vỉa hè nhưng luôn đắt khách bởi sự quyến rũ của hương vị cay cay, dai dai, mằn mặn rất vừa miệng.
Chỉ với chiếc bánh tráng tuy nhỏ nhắn thôi nhưng đã để lại đầy đủ hương vị trong từng cuốn, gói trọn tinh hoa ẩm thực Việt.