MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chao môn Mikiri - Vị ngon hấp dẫn trong từng khối chao

Chao là một loại nước chấm được làm từ đậu phụ, có vị đậm đà mang lại cảm giác ngon miệng cho người ăn, có thể dùng như một món ăn, nước chấm hay làm gia vị trong chế biến món ăn. Được ví như phô mai của châu Á vì nó có vị beo béo như phô mai.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 25/03/2023

Giữa muôn vàn gia vị trong ẩm thực Việt, thì chao là gia vị đặc biệt hơn cả bởi sự kết hợp đầy hài hòa của các loại hương vị. Vốn có nguồn gốc từ ẩm thực Quảng Đông, theo chân người Hoa du nhập vào Việt Nam và được biến tấu lại cho phù hợp với khẩu vị của mọi người. Không chỉ vậy, nhờ sự sáng tạo đầy khéo léo mà người Việt còn làm ra nhiều loại chao khác nhau như chao môn, chao đỏ, chao cốt dừa,... bên cạnh chao đậu truyền thống, góp phần giúp ẩm thực nước nhà thêm đặc sắc. Tuy nhiên, không phải loại chao nào cũng đảm bảo theo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với sản phẩm chao của thương hiệu Mikiri, người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng mà không cần lo lắng.

Chao môn Mikiri - Dòng sản phẩm chất lượng, tự nhiên.

Chao môn Mikiri được làm từ các thành phần tự nhiên như đậu nành, khoai môn,...đã được sàng lọc kỹ càng. Sau đó, được lên men bằng phương pháp vi sinh tiên tiến nhằm kiểm soát quá trình lên men, loại bỏ các tác nhân gây ảnh hưởng không tốt tới người tiêu dùng, đảm bảo đạt đúng tiêu chuẩn đầu ra. Nhờ kết hợp thêm cùng các loại gia vị khác như muối, ớt,...mà sau khi lên men các khối chao vừa có vị beo béo xen lẫn vị cay ngon, mặn mà. Đặc biệt, chao để càng lâu thì lại càng thấm gia vị, thơm ngon hơn. 

Chao môn Mikiri - Gia vị cao cấp cho món ăn của bạn.

Tại Việt Nam, chao là gia vị khá phổ biến tại miền Trung và miền Nam, được sản xuất chủ yếu ở vùng Tây Nam Bộ - nơi sông nước dân dã đầy phóng khoáng. Ban đầu, chao chỉ đơn thuần là gia vị chấm cho các món rau củ luộc, các món nướng,....theo thời gian, chao còn được dùng làm gia vị nêm nếm cho món ăn hay tẩm ướp cho các nguyên liệu thêm phần đậm đà. Được làm từ các loại nguyên liệu thuần chay nên chao có thể dùng cho ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn. Ngoài ra, chao còn có hàm lượng dinh dưỡng cao hơn nhiều so với các loại gia vị khác như nước tương, nước mắm,....Chao môn Mikiri với vị béo thơm chất lượng lại có hai dòng sản phẩm chao môn và chao đậu, bạn có thể lựa chọn tùy thích.

thịt nướng chao mikiri

Lời kết

Như vậy, Chao môn Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, chao môn Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.

Bạn đang xem: Chao môn Mikiri - Vị ngon hấp dẫn trong từng khối chao
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: