MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Chao đậu Mikiri - Món ăn lên men mang hương vị truyền thống

Chao đậu Mikiri là loại nước chấm quen thuộc của mọi người, đặc biệt là những người ăn chay. Tuy nhiên, chao cũng được những người ăn mặn yêu thích khi dùng để ăn với thịt heo, vịt vì tạo ra vị rất thơm ngon. Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/09/2020

Chao đậu Mikiri - Hương vị lên men truyền thống.

Chao đậu Mikiri được lên men từ 100% đậu nành tươi, theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến. Sản phẩm đạt chuẩn, tuyệt đối đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Thường được chọn làm món nước chấm và gia vị độc đáo cho nhiều món ăn đặc sản Việt. Với hương vị béo đậm đà của tàu hũ lên men, hòa quyện với mùi thơm nồng của ớt tươi xay nhuyễn. Chao có mùi vị đặc trưng, vị béo béo, dùng được cho ăn chay và ăn mặn.

 Chao càng để lâu hương vị càng thơm ngon. Chao đậu chỉ cần lên men từ 10- 15 ngày, chao nổi trên mặt nước là có thể lấy ra sử dụng. Hàm lượng dinh dưỡng trong chao đậu khá cao, phù hợp cho sức khỏe của tất cả mọi người. 

THÔNG TIN SẢN PHẨM

- Thành phần: Đậu nành, ớt tươi, muối, nước, gia vị, phụ gia thực phẩm.

- Nguyên liệu chính từ 100% đậu nành tươi, không phẩm màu.

- Được chế biến theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến và đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 

Chao đậu Mikiri - Thực phẩm lên men giàu dinh dưỡng.

Chao là loại nước chấm quen thuộc của mọi người, đặc biệt là những người ăn chay. Tuy nhiên, chao cũng được những người ăn mặn yêu thích khi dùng để ăn với thịt heo rừng, vịt vì tạo ra vị rất thơm ngon. Các món mặn dùng chao làm gia vị ướp thay cho nước tương, nước mắm làm hương vị món mặn phong phú hơn, kích thích vị giác ăn ngon miệng đồng thời hàm lượng dinh dưỡng cao hơn và cung cấp nhiều protein hơn so với nước tương, nước mắm.

Chao đậu Mikiri với nguyên liệu chính là đậu nành và được lên men tự nhiên. Đem đến cho khách hàng món ăn ngon, an toàn vệ sinh, đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có của chao môn. Do đó, những giá trị dinh dưỡng có trong đậu nành đều có trong chao. Ngoài ra, quá trình lên men tạo ra những vi sinh có lợi giúp cơ thể dễ hấp thu hơn, đồng thời kích thích vị giác khiến cho việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn. Không chỉ dùng làm nước chấm hay ăn sống, chao còn được dùng để chế biến các món ăn vô cùng tuyệt vời. Tạo nên những món ăn vừa pha nét truyền thống cho đến nét hiện đại. Làm cho một món ăn hoàn hảo hơn, ngon hơn và dinh dưỡng hơn.

Bạn đang xem: Chao đậu Mikiri - Món ăn lên men mang hương vị truyền thống
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: