Bún xào Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn

Bún gạo Mikiri là món ăn ngày càng trở nên phổ biến trong ẩm thực chay lẫn ẩm thực mặn bởi hương vị dễ ăn lại giàu dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/05/2022

Bún là loại nguyên liệu rất được ưa chuộng trong ẩm thực Việt Nam. Bởi món ăn đa dạng, nguyên liệu phong phú, hương vị thơm ngon cùng giá trị dinh dưỡng cao. Trong đó, bún gạo xào là món ăn khá được ưa chuộng. Vào những ngày rằm, thì đây là món ăn luôn được mọi người ưu tiên lựa chọn. Bún xào cao cấp Mikiri với sợi bún dai ngon, thơm hương gạo, là lựa chọn lý tưởng cho các chị em nội trợ.

Bún xào Mikiri - Bún gạo chất lượng.

Bún xào Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ cao cấp có pha thêm ít bột năng để sợi bún có độ dai mềm vừa phải, không bị bở nát khi cho vào nước nóng và không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, bún được sản xuất với các tiêu chí không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún được sản xuất dưới dạng khô nên có thể để lâu mà không sợ bị hư hỏng, khi cần có thể lấy ra sử dụng vừa an toàn lại tiện dụng.

Bún xào Mikiri 400g

Bún xào Mikiri cho món ngon chất lượng.

Bún xào là món ăn rất giàu dinh dưỡng nhờ sự kết hợp hài hòa các loại nguyên liệu như rau củ quả, thịt, hải sản,....Ngày nay, có rất nhiều món ăn hấp dẫn như bún xào tam sắc, bún xào rau cần, bún xào hải sản, bún xào cải chua,....Với bún xào Mikiri, bạn có thể trổ tài chế biến nhiều món ngon cho gia đình. Lưu ý trong quá trình chế biến, để tránh việc bún bị nát, dính khi xào thì sau khi luộc bún và rửa xơ qua với nước lạnh, bạn nên cho thêm ít dầu ăn vào và trộn đều lên. 

Bún gạo xào Mikiri cho món ăn dinh dưỡng | MIKIRI

Bạn đang xem: Bún xào Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: