MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bún gạo xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng

Bún gạo xào là món ăn đầy dinh dưỡng lại chế biến cực đơn giản. Sợi bún gạo mềm dai vừa phải, kết hợp cùng với nguyên liệu rau thịt... chắc chắn là một món ăn phù hợp để thay đổi khẩu vị cho cả nhà. Món bún xào có thể kết hợp với đa dạng các nguyên liệu khác nhau từ tôm, thịt và cũng có thể làm món chay rất phù hợp.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/07/2023

Bún gạo xào - Món ngon của ẩm thực Việt. 

Với một gói bún gạo xào có thể biến tấu chế biến vô số món ăn nổi tiếng và được nhiều người cực yêu thích lựa chọn thưởng thức vào các bữa ăn trong ngày. Cũng có thể dễ dàng bắt gặp những phần bún gạo xào chay dọc khắp các con đường, hẻm nhỏ ở khắp tỉnh thành phố. Với cách chế biến nguyên liệu đơn giản nhưng luôn được lòng thực khách đến lạ. Bún gạo xào là món ăn đầy dinh dưỡng lại chế biến cực đơn giản. Bún gạo xào là món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng, thích hợp dùng cho tất cả mọi người. Với bún gạo, bạn có thể tùy ý kết hợp với các nguyên liệu rau xanh, thịt, tôm… theo sở thích. Sợi bún gạo mềm dai vừa phải, kết hợp cùng với nguyên liệu rau thịt... chắc chắn là một món ăn phù hợp để thay đổi khẩu vị cho cả nhà.

Món bún gạo xào có phần nguyên liệu đa dạng, màu sắc bắt mắt. Món ăn này có thể dùng làm bữa ăn sáng hay món ăn chính trong bữa cơm cuối tuần. Đặc biệt, món bún xào có thể kết hợp với đa dạng các nguyên liệu khác nhau từ tôm, thịt và cũng có thể làm món chay rất phù hợp.

Bún gạo xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng.

Bún gạo xào Mikiri 350g với bột gạo (95%), phụ gia - không sử dụng hàn the, không sử dụng phụ gia khác. Bún gạo Mikiri có thể dùng để xào hoặc nấu chung với nước lèo tùy thích, tiện lợi, dễ bảo quản. Sợi bún gạo tròn, nhỏ, màu trắng dễ nấu và chế biến thấm gia vị.

Thông tin sản phẩm bún gạo xào Mikiri

Thành phần của bún xào Mikiri gồm: 75% bột gạo, 20% bột năng, 5% nước.

Hướng Dẫn Sử Dụng

- Ngân bún vào nước 5-10 phút

- Vớt ra để ráo. Xào rau củ, thịt, hải sản trước sau đó bỏ bún xào đã ngâm vào xào chung. Nêm nếm gia vị theo ý thích.

Trọng lượng: 350g

Quy cách: 24 gói/thùng

Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng

Hạn sử dụng: 1 Năm kể từ NSX

Bạn đang xem: Bún gạo xào Mikiri - Bún xào khô chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: