MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu bình dị quê nhà

Khi nói đến ẩm thực Việt là nói đến cả một nền văn hóa ẩm thực đa dạng đầy sắc màu mà ở đó, gạo và bột gạo chính là linh hồn. Điển hình như bánh tráng gạo - không quá cầu kỳ, không quá bắt mắt nhưng lại chính là nguyên liệu tạo ra vô vàn món ăn hấp dẫn cho ẩm thực Việt từ xưa đến nay.

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/03/2023

Bánh tráng là nguyên liệu được làm chủ yếu từ bột gạo, trải qua các công đoạn như tráng mỏng, phơi khô,....Chẳng biết từ khi nào mà chiếc bánh tráng gạo đã trở thành một phần trong cuộc sống của mọi người. Vốn có nguồn gốc lâu đời nên bánh tráng còn mang đậm nét ẩm thực xưa cũ cùng các giá trị văn hóa truyền thống của nước nhà. Khắp ba miền Bắc - Trung - Nam, dù đi đâu ta cũng có thể dễ dàng bắt gặp các món ngon được làm từ bánh tráng với hương vị khó quên, tạo nên thương hiệu độc đáo cho ẩm thực Việt. Ngày nay, có vô số loại bánh tráng trên thị trường, nhưng bánh tráng Mikiri lại được ưa chuộng hơn cả bởi không cần phải nhúng nước khi sử dụng, giúp thực khách thưởng thức trọn vẹn vị gạo thuần túy.

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng cao cấp.

Bánh tráng gạo Mikiri với tỉ lệ thành phần phù hợp giữa bột gạo, bột năng và nước đã tạo nên chỉnh thể hài hòa, giúp bánh vừa có độ dẻo mỏng vừa phải, không bị gãy vỡ khi cuốn, không cần nhúng nước khi sử dụng lại có hương gạo thơm dịu, kích thích vị giác thực khách. Với các dây chuyền sản xuất hiện đại, nói "KHÔNG" với các loại chất phụ gia, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Bên cạnh đó, bánh được đóng gói với hai loại vuông, tròn có số lá cùng nhiều kích cỡ khác nhau, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho phù hợp với sở thích.

Bánh Tráng Gạo Mikiri

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn tiện dụng.

Ngày nay, các món ăn từ bánh tráng lại phổ biến hơn cả. Vốn có nguồn gốc từ miền Nam - nơi hội tụ nhiều nét văn hóa ẩm thực khác nhau nên bánh tráng lại càng có nhiều sự biến tấu với các công thức mới lạ. Bên cạnh các món cuốn truyền thống như cuốn thịt luộc, cá hấp,....còn có nhiều món ngon mới lạ như bánh tráng lụi, bò bía, bì cuốn, bánh tráng nướng, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng cuốn chiên, bánh tráng chấm,....khiến thực khách khó lòng cưỡng lại. Với bánh tráng gạo từ nhà Mikiri, bạn có thể dùng để cuốn trực tiếp và thưởng thức trọn vẹn vị ngon của món ăn. Không chỉ vậy, bánh tráng đã được kiểm nghiệm kỹ càng,  đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. 

Bánh tráng Mikiri - gỏi cuốn

Bánh tráng Mikri cuốn thịt heo

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu bình dị quê nhà
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: