MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp siêu tiện lợi cho món cuốn

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 13/10/2023

Bên cạnh các món truyền thống như phở, bánh mì,... thì các món cuốn với bánh tráng gạo Mikiri là "top" những món ăn ngon thuộc danh sách các món truyền thống mà những du khách nước ngoài muốn trải nghiệm. Thật vậy, sự kết hợp đầy đủ từ các nguyên liệu như rau, thịt, cá... và bánh tráng gạo Mikiri sẽ giúp bạn thưởng thức món cuốn trọn vẹn hơn.

1. Bánh tráng gạo Mikiri là gì?

Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng và phong phú, thế nên các món ngon là nhiều vô kể. Trong đó, bánh tráng gỏi cuốn chính là một trong những món ăn ngon phổ biến của người Việt. Hễ nhắc đến bánh tráng thì không thể bỏ qua loại bánh tráng không nhúng nước Mikiri, đây chính là giải pháp cho "tất tần tật" các món cuốn.

banh-trang-gao-mikiri-la-gi

Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn

Bánh tráng gạo Mikiri có thành phần từ: tinh bột khoai mì 80%, bột gạo 10%, nước 7%, bột năng 2%, muối 1%. Với thành phần hơn 90% từ bột gạo và bột khoai mì nên bánh tráng mỏng Mikiri sẽ dai, dẻo khi cuốn ăn trực tiếp. Hơn thế nữa, hương vị đặc trưng từ gạo khi cuốn sẽ hòa quyện cùng nguyên liệu cuốn tạo nên hương vị đặc trưng rất riêng.

2. Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp cho món cuốn tiện lợi

Hầu hết, các món cuốn có điểm chung là sử dụng bánh tráng để cuốn các nguyên liệu kết hợp với nhau. Thật vậy, không ai biết rằng bánh tráng có từ khi nào nhưng không thể phủ nhận rằng sự ra đời của bánh tráng là dành riêng cho món cuốn truyền thống - món cuốn góp phần to lớn giúp ẩm thực Việt vươn tầm thế giới, cụ thể là thời gian gần đây Việt Nam là quốc gia xác lập kỷ lục là đất nước có nhiều món cuốn nhất Thế Giới với 103 món.  

banh-trang-mong-mikiri

Bánh tráng gạo Mikiri - Bánh tráng cuốn ăn liền tiện lợi

Hiện trên thị trường có loại bánh tráng là bánh dầy cần nhúng nước và bánh mỏng không nhúng nước. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đều chọn bánh không nhúng nước, bởi chỉ cần mở và sử dụng nên rất tiện lợi và hợp vệ sinh khi cuốn trên bàn ăn. Bánh tráng gạo Mikiri hiện là loại bánh tráng mỏng số 1 trên thị trường, với ưu điểm tuyệt đối là ngon-tiện-sạch nên khách hàng rất yêu thích và chọn mua. Từng lá bánh tráng mỏng, nhẹ và trong suốt nên khi cuốn sẽ nhanh hơn, gọn hơn, đồng thời mang đến cho bạn trải nghiệm như là "đầu bếp" khi thực hiện món cuốn. Điểm đặc biệt của loại bánh tráng này là có hương thơm từ gạo và khi cuốn sẽ dẻo mà không bị bở nên rất được khách hàng ưa chuộng đó nha. 

3. Bánh tráng gạo Mikiri cao cấp hàng đầu

banh-trang-mong

Bánh tráng gạo Mikiri - Nguyên liệu cuốn cho những món ăn vị quê

Để có xấp bánh tráng gạo siêu mỏng, trong suốt và có hương vị gạo đặc trưng thì nguyên liệu đầu vào được Mikiri lựa chọn là loại bột gạo thượng hạng, loại cao cấp nên bánh cuốn ăn liền sẽ không bị rách, nát hay bở. Chỉ với xấp bánh tráng không nhúng nước thì bạn có thể cuốn cho nhiều món ngon như thit nướng, nem cuốn, gỏi cuốn tôm thịt, gỏi cuốn cá nướng,... Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng gạo Mikiri ở mọi nơi, bởi bánh tráng có hệ thống bán hàng vô cùng đa dạng từ các tạp hóa nhỏ lẻ cho đến những siêu thị lớn như Co.op Mart, Bách Hóa Xanh, Lotte,... Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ qua thông tin bên dưới.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo Mikiri - Giải pháp siêu tiện lợi cho món cuốn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: