MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo không nhúng nước - Sản phẩm chất lượng từ Mikiri

Bánh tráng là món ăn đã có từ lâu, được gìn giữ và lưu truyền qua biết bao thế hệ người Việt cho tới ngày nay. Có thể nói bánh tráng chính là một trong số các đặc sản truyền thống, đại diện cho nét tinh hoa của ẩm thực nước nhà.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 18/03/2022

Bánh tráng là món ăn truyền thống của ẩm thực Việt Nam, vốn có nguồn gốc từ miền Nam. Sau này, vì vài nguyên do mà miền Bắc thường hay gọi bánh tráng là bánh đa. Khắp ba miền Bắc Trung Nam, bánh tráng hầu như là món ăn không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chiếc bánh tráng gạo dường như đã trở thành một phần trong cuộc sống của người Việt Nam. Bên cạnh đó, cùng với sự phát triển của thời đại, bánh tráng không chỉ xuất hiện với những món ăn quen thuộc mà còn xuất hiện với nhiều công thức biến tấu mới lạ. Chẳng hạn các món ăn vặt "hot trend" trong những năm gần đây, rất được giới trẻ yêu thích như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, bánh tráng chiên, bánh tráng nướng, bánh tráng chấm,....Bánh tráng Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - chất lượng, tiện dụng, sẽ không khiến các chị em nội trợ phải thất vọng.

Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri - Bánh tráng gạo cao cấp.

Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp pha thêm ít bột mì để bánh có độ dẻo nhất định. Sau đó, được đem đi hòa trộn với nước theo tỉ lệ phù hợp để bánh có độ dẻo mỏng hoàn hảo, không bị nếp gấp và không bị gãy vỡ khi cuốn. Ngoài ra, bánh còn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần nhúng nước, giúp bạn thưởng thức được vị gạo tinh túy. Trên thị trường hiện nay, bánh tráng Mikiri khá được người tiêu dùng ưa chuộng bởi mang tính tiện dụng cao lại chất lượng.


Bánh tráng Mikiri cho món ăn vẹn nguyên vị gạo.

Bánh tráng là món ăn dù đi bất cứ đâu từ Bắc vào Nam bạn đều có thể bắt gặp. Tuy không quá cầu kì, bắt mắt nhưng lại là loại nguyên liệu có sức hút nhất hiện nay với vô vàn các món ăn đình đám, phổ biến trong những năm gần đây. Chẳng hạn các món ăn vặt như bánh tráng nướng, bánh tráng trộn, bánh tráng chấm, bánh tráng chiên,....Bên cạnh đó, còn có khá nhiều món ngon ăn kèm với bánh tráng như, cá hấp, bánh xèo, chả lụi, nem nướng, bò lá lốt, chả cá, bò nhúng giấm,....đầy hấp dẫn. Không chỉ vậy, còn được bạn bè quốc tế đánh giá cao và tìm đến thưởng thức khi đặt chân lên vùng đất Việt thanh bình. Bánh tráng gạo không nhúng nước Mikiri với vị gạo đậm đà, giúp món ăn càng thêm đậm đà, trọn vẹn vị ngon khó cưỡng.

Bò nhúng giấm cuốn bánh tráng

 

 

 

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo không nhúng nước - Sản phẩm chất lượng từ Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: