MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo cuốn ram ngon, giòn rụm ăn mãi không ngán

Làm thế nào để chả giò (nem rán) chiên vàng ươm đẹp mắt, giòn tan và giòn lâu chinh phục tất cả mọi người? Mikiri xin chia sẻ tất tần tật kinh nghiệm chiên chả giò vàng và giòn lâu chuẩn nấu tiệc cho chị em trổ tài khéo léo. Cùng vào bếp làm chả ram với bánh tráng gạo cuốn ram Mikiri nhé!

 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/07/2020

Mẹo vặt nấu ăn - Bí quyết chiên bánh tráng gạo cuốn ram

Chả ram (nem rán) chiên xong khi ăn cần có vị giòn của vỏ cuốn hòa quyện với hương vị phong phú của nhân mới thực sự là món chả ram ngon. Các món chả ram ở Việt Nam rất đa dạng. Nhân chả ram có thể thay đổi rất đa dạng tùy vùng miền và sở thích. Các nguyên liệu thường được xay, tán nhuyễn hoặc thái nhỏ, trộn đều với nhau cùng 1 ít gia vị để tạo nên hỗn hợp nhân. 

Mikiri xin bật mí tất cả những kinh nghiệm cần thiết để giúp bạn đạt được món vừa ngon vừa đẹp, nhìn là mê, ăn là phê. Nên dùng bánh tráng ngon, còn mới, chất lượng để cuốn. Bánh tráng gạo cuốn ram là sản phẩm đạt đủ những tiêu chí kể trên, ngại gì không thử. 

 - Vắt hết nước khi trộn nhân. Cho trứng gà vào nhân để tăng độ kết dính và làm ẩm nhân.

 - Phân lượng nhân vừa đủ và cuốn đều tay. 

Mẹo chiên chả ram giòn lâu và đẹp mắt.

- Thoa chút giấm pha nước vào bánh tráng. 

- Hong khô vỏ cuốn chả ram.

- Cho ít nước cốt chanh vào dầu chiên.

- Phết nước đường pha loãng trên vỏ chả ram.

- Cho vào tủ lạnh trước khi chiên nhé!

- Chiên ngập dầu và chiên 2 lần. 

Yếu tố quan trọng cho món chả ram - Bánh tráng gạo cuốn ram.

Không phải loại bánh tráng nào cũng giúp bạn làm được những món ram thơm ngon, giòn tan. Một số loại khiến chả ram có cảm giác dai, chua và hơi hôi. Điều này sẽ khiến món chả ram của bạn giảm hương vị đi rất nhiều. Thậm chí, bạn còn có thể khiến nó trở nên khó ăn chỉ vì bánh tráng không ngon. Nếu bạn cho rằng, nem, gỏi "ăn tiền" ở nhân thì thật oan cho bánh tráng gạo cuốn ram rồi.

Bánh tráng gạo cuốn ram một trong những thương hiệu bánh tráng gạo uy tín và chất lượng. Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Những lá bánh sẽ giúp bạn gói chả giò trông ngon hơn, đẹp mắt và chiên giòn hơn. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi cuốn bánh cùng Mikiri. 

 

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo cuốn ram ngon, giòn rụm ăn mãi không ngán
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: