MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh tráng gạo cuốn chả ram - Món ngon của mọi nhà

Món chả giò hay còn gọi chả ram, là món ăn được mọi người ưa thích từ người già lẫn trẻ nhỏ. Tuy nhiên để chọn cho mình nguyên liệu tốt để cuốn cũng là một điều khá băn khoăn của chị em phụ nữ. Nếu không được khéo tay thì sẽ không có được những cuốn nem đẹp mắt. Vì vậy lựa chọn bánh tráng cuốn chả ram chất lượng thật sự quan trọng và cần thiết.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/11/2019

Chả giò (chả ram) món ngon của ẩm thực người Việt

Chả giò (chả ram) là món ăn rất ngon, bổ dưỡng lại dễ thực hiện nên rất phổ biến trên mâm cơm của người Việt, đặc biệt là vào dịp lễ Tết. Mỗi vùng miền đều có những cách biến tấu món chả giò cho phù hợp với khẩu vị cũng như đặc trưng của vùng miền đó từ nhân cho đến bánh tráng. Để làm được món chả giò ngon, giòn rụm thì việc chọn loại bánh tráng để cuốn rất quan trọng. Đáp ứng được toàn nộ nhu cầu đó, bánh tráng gạo cuốn chả ram Đảm Đang chính là sự lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu tìm mua bánh tráng cuốn chả giò ở đâu?

bánh tráng gạo cuốn chả ram


Khi chọn bánh tráng, các bạn nên ưu tiên chọn bánh tráng có độ dày vừa phải. Không nên chọn loại bở vì sẽ bị nát khó cuốn, còn loại dẻo khi chiên sẽ không giữ được độ giòn, còn nếu bánh quá dày sẽ khiến chả giò cứng và dai. Ngoài ra để tạo được độ xù và giòn tan trong miệng, trước khi cuốn bạn có thể lăn chả giò qua một lớp bột xù hoặc vụn bánh mì. Cách làm này còn giúp bạn có cảm giác lạ miệng với món chả giò nữa đấy nhé!

Bánh tráng cuốn chả ram Đảm Đang - Vỏ chả ram hàng đầu

Với thành phần 80% bột gạo cộng với 18% bột khoai mì thêm 2% muối ăn. Bánh tráng gạo cuốn chả ram thơm ngon hơn giòn hơn. Chả ram có thể ăn kèm rau sống, chấm nước mắm chua ngọt hoặc tương ớt, món này có thể ăn với cơm, với bún, làm món nhậu hay món ăn chơi đều được. Chiếc chả ram nhỏ xinh, lớp vỏ giòn tan vỡ ra trong miệng, nhân thơm bùi, béo ngậy sẽ làm say lòng hương vị mỗi người.

Bánh tráng cuốn chả ram

Bánh tráng được sử dụng để làm món nem rán hay chả giò là một món ăn không chỉ xuất hiện trong mâm cơm hàng ngày mà còn là món ăn chủ đạo trong những mâm cỗ truyền thống. Dù ở miền Bắc hay miền Nam, người già hay người trẻ thì món ăn này cũng luôn được yêu thích. Tuy nhiên để có một cuộn nem rán đẹp mắt, không bị rách hay vỡ thì cũng là một khó khăn không nhỏ của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi nếu như bạn không được khéo tay cho lắm hay không có những mẹo hay khi cuốn nem thì khi cuốn bánh rất dễ làm cho bánh vỡ, chiên lên bị rách và nhất là nhìn không đẹp mắt.

Nhưng đừng lo lắng, hãy sử dụng bánh tráng cuốn chả ram Đảm Đang. Mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều. 

Bạn đang xem: Bánh tráng gạo cuốn chả ram - Món ngon của mọi nhà
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: