Bánh tráng chả ram Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho món chả giò.

Chả giò hay còn gọi chả ram là món ăn không ai biết đã có từ khi nào, chỉ biết có nguồn gốc ở miền Nam và dần trở nên phổ biến trên khắp mọi miền đất nước. Ngày xưa, chả giò thường được cuốn bằng bánh tráng bột gạo nhưng do vài nguyên nhân nên hiện nay, người ta thường cho thêm chút bột năng, bột mì,...để dễ cuốn, bắt mắt. Bánh tráng chả ram Mikiri với phương pháp sản xuất hiện đại, đem lại chất lượng tốt nhất.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 18/12/2021

Đối với nhiều người, chả giò chính là món ăn gợi nhớ về ký ức tuổi thơ. Mỗi khi vào các dịp lễ, đám tiệc thì những người lớn trong gia đình sẽ cùng sum họp, quây quần bên nhau, người làm nhân bánh, người thì cuốn bánh, người lại chiên bánh, vừa làm vừa nói chuyện rôm rả, mấy đứa trẻ con thì lại vui đùa xung quanh, lâu lâu còn được các dì, các chị cho vài cuốn chả để ăn tạo nên khung cảnh đầy ấm cúng. Ngày xưa, chả giò thường được cuốn bằng bánh tráng bột gạo nhưng do vài nguyên nhân nên hiện nay, người ta thường cho thêm chút bột năng, bột mì,...để dễ cuốn, bắt mắt hơn. Bánh tráng chả ram Mikiri với phương pháp sản xuất hiện đại, đem lại chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bánh tráng chả ram Mikiri - Bánh tráng gạo cuốn lý tưởng.

Để làm ra các cuốn chả giò giòn vàng, vuông vức, không bị bung nhân bánh không chỉ cần sự tinh tế, khéo léo mà còn cần lựa chọ nguyên liệu sao cho thật phù hợp. Bánh tráng chả ram Mikiri được làm chủ yếu từ bột gạo cao cấp, không phẩm màu nên có mùi gạo đặc trưng, hòa quyện cùng chút bột bột mì để bánh được dẻo mềm, dễ cuốn, có màu vàng khi chiên. Thêm vào ít muốn để vỏ bánh được mặn mà, hấp dẫn. Đặc biệt sau khi chiên, có thể để ngoài không khí trong vòng 60 phút. 

Bánh tráng chả ram

Bánh tráng chả ram Mikiri cho chả giò thơm ngon, hấp dẫn.

Chả giò là món ăn truyền thống và không thể thiếu trong mỗi gia đình vào các dịp lễ, tết,...Ngày nay, chả giò được biến tấu với nhiều công thức khác nhau tạo nên sự mới lạ và thú vị cho ẩm thực Việt. Với các loại nhân bánh như nhân thịt gà, nhân đậu xanh, nhân nấm, nhân trứng muối, nhân hàu, nhân cá chẽm, nhân trứng bắc thảo, nhân hạt sen, nhâ khoai môn, nhân phô mai,...Bánh tráng chả ram Mikiri với vị gạo đặc trưng, giúp món chả giò của bạn lại càng giòn tan, đậm đà, hấp dẫn.

 CHẢ GIÒ KHOAI MÔN

Bạn đang xem: Bánh tráng chả ram Mikiri - Lựa chọn lý tưởng cho món chả giò.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: