MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh phồng tôm Mikiri đặc sản từ miền sông nước Cà Mau

Bánh phồng tôm có độ giòn, xốp, béo ngậy hòa quyện với mùi tôm là món ăn vặt rất ngon. Được xem là đặc sản của miền Tây sông nước đặc biệt là Cà Mau. Với tỉ lệ tôm cao giúp tạo nên hương vị đậm đà, rất riêng và trở thành đặc sản của nơi đây.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/03/2022

Đặc sản bánh phồng tôm Mikiri - Đậm vị tôm tươi

Có thể xem bánh phồng tôm Mikiri là một trong những đặc sản từ miền Tây sông nước Việt Nam. Đây là một trong những sản phẩm không thể không nhắc đến khi nói về ẩm thực ở vùng đất này. Điều khác biệt và tạo nên thương hiệu ở vùng đất này đó là đậm vị tôm. Nhờ vào nguồn tôm nguyên liệu dồi dào chất lượng được nuôi dưỡng ở đấy. 

Bánh có hình vuông, màu tôm đặc trưng, thường dùng nhâm nhi hoặc ăn cùng với các món gỏi. Bánh sau khi chiên lên có độ giòn tan, béo ngậy, đậm vị tôm. Món ăn này phù hợp với mọi lứa tuổi va dễ dàng chinh phục từng đối tượng bởi mùi vị thơm ngon này.

Cách chế biến phồng tôm đúng chuẩn

Khi ăn bánh phồng tôm Mikiri, chỉ cần đơn giản là lấy bánh vào chảo chứa dầu trong vài phút là đã có ăn. Dầu nóng sẽ làm bánh nở rất nhanh, to khoảng 2-3 lần hình dáng ban đầu thì vớt bánh ra để dầu thấm đi và thưởng thức. Từ vị ngọt của tôm kết hợp với vị cay của tiêu, hương thơm hành lá, cảm giác giòn tan khi ăn đã khiến nhiều người "mê tít".

Món này dùng nóng hay nguội đều ngon, muốn bảo quản lâu thì đậy kín là được. Bánh phồng tôm vuông Mikiri đậm vị hơn với thành phần tôm nguyên chất 15% và các gia vị khác. Dễ dàng chế biến và sử dụng. Liên hệ ngay để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

Bạn đang xem: Bánh phồng tôm Mikiri đặc sản từ miền sông nước Cà Mau
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: