Bánh Phồng tôm vuông Mikiri - Đậm vị tôm tạo nên sự khác biệt

Một sản phẩm hoàn toàn mới thuộc nhãn hàng Mikiri xin được giới thiệu đến người tiêu dùng. Bánh phồng tôm vuông Mikiri - Đậm vị tôm, giòn xốp, béo ngậy cùng với mùi thơm nức mũi. Từ vị ngọt của tôm kết hợp với vị cay của tiêu, cảm giác giòn tan khi ăn đã khiến nhiều người "mê tít".

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 21/03/2022

Bánh Phồng tôm vuông Mikiri - Sản phẩm mới hoàn toàn thuộc nhãn hiệu Mikiri

Mikiri là nhãn hiệu chuyên cung cấp sỉ lẻ và phân phối toàn quốc các mặt hàng tiêu dùng, thực phẩm khô như: bánh tráng, nui, bún, chao... Và mới đây nhất Mikiri mở rộng thêm vào thị trường dòng bánh phồng tôm. Không phải là bánh hình dạng tròn như những loại khác, bánh phồng tôm vuông Mikiri được thiết kế với hình dạng vuông và được đóng hộp vuông sang trọng, cao cấp. 

Bánh phồng tôm vuông

Thông tin sản phẩm bánh phồng tôm vuông Mikiri

 - Loại SP: Bánh phồng tôm

 - Trọng lượng: 400g

 - Quy cách: 2 khay bánh/hộp, 24 hộp/thùng

 - Thành phần: Tinh bột khoai mì, tôm, tỏi, đường, muối, chất điều vị, chất điều chỉnh độ acid, chất tạo xốp tiêu, hành, ớt..

Phồng tôm vuông mikiri

 - Cách dùng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°C - 190°C, cho bánh vào, bánh phồng to vừa trở vàng thì vớt ra.

- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát

 - Lưu ý: Không dùng sản phẩm hết hạn sử dụng.

 - Thương hiệu: Mikiri

 - Sản xuất: Việt Nam

 - HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Liên hệ ngay theo thông tin dưới đây để được hỗ trợ và tư vấn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui

Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

 

Bạn đang xem: Bánh Phồng tôm vuông Mikiri - Đậm vị tôm tạo nên sự khác biệt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: