MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Phồng Tôm Vuông 400g/ Shrimp Puff 400g

SKU: 8936079390433
Thương hiệu: Mikiri
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng
Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Phồng Tôm Vuông Mikiri 400g 

Bánh phồng tôm có thể coi là một món ăn tráng miệng hay món ăn chơi lâu đời của Việt Nam. Chiếc bánh trắng trắng tròn đã nằm trong bữa ăn hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nó gắn liền với những buổi tiệc, gắn liền với tuổi thơ của mỗi đứa trẻ thậm chphồng tôm vuôngí trên bàn nhậu cũng không thể vắng mặt và quen thuộc với thực khách khắp mọi miền. Phổ biến là thế nhưng ít ai biết bánh phồng tôm là đặc sản của Nam Bộ.

Khác với phồng tôm khác, Phồng Tôm Vuông Mikiri đậm vị hơn với thành phần tôm nguyên chất 15% và các gia vị khác. Dễ dàng chế biến và sử dụng

  • Hướng dẫn sử dụng: Dầu chiên ở nhiệt độ 170°-190° C cho bánh vào, bánh vừa trở vàng thì vớt ra.
  • Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T&Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm thực phẩm công nghệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

SỨ MỆNH

Mikiri luôn mang yêu thương, chất lượng và tinh thần trách nhiệm đến mỗi bữa ăn của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và tận tụy trong công việc với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực.
Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong  kinh doanh. 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: