-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh Phồng Cua Mikiri - Đặc sản đậm đà hương vị biển
Có thể bạn chưa biết, Miền Tây không chỉ nổi tiếng với cảnh sắc sông nước hữu tình mà nơi đây còn có nhiều đặc sản vô cùng nổi tiếng làm xao xuyến biết bao thực khách, trong đó bánh phồng là một trong những đặc sản nổi tiếng tại nơi đây.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 09/03/2023
Thưởng thức hương vị mới lạ với bánh phồng cua Mikiri
Có lẽ, bạn đã quá quen thuộc với sản phẩm bánh phồng tôm đến từ nhà Mikiri với hương vị đậm đà khó cưỡng và được rất nhiều thực khách ưa thích. Bên cạnh sản phẩm "Best Sale" này thì Mikiri vừa bổ sung vào bộ sưu tập là Bánh Phồng Cua Mikiri - hứa hẹn sẽ là làn gió mới cho các thực khách.
Bánh phồng cua Mikiri được chế biến cùng với nguyên liệu là cua thật, đây là sản vật của vùng sông nước miền Tây sẽ được kết hợp cùng các nguyên liệu như tinh bột khoai mì, đường, muối,... Bánh phồng cua Mikiri được chế biến theo dây chuyền hiện đại nên rất đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, đồng thời rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng. Hơn thế nữa, bánh phồng cua Mikiri có thành phần là cua thật nên khi chiên lên sẽ bừng vị cua, cắn một miếng phồng cua giòn rụm rồi bạn cảm nhận sẽ có vị thật đậm đà, thơm bừng vị.
Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền biển cả
Với nguyên liệu được làm từ tôm thật tươi nên bánh phồng cua Mikiri có hương vị rất đặc trưng của miền biển nên hứa hẹn đây sẽ là món ăn được bổ sung trong nhiều thực đơn ở các bữa ăn. Bánh phồng cua Mikiri mang hương vị đặc trưng, thơm ngon, kích thích vị giác sẽ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ trẻ em cho đến người lớn. Trong tương lai, bánh phồng cua Mikiri hứa hẹn sẽ là món khai vị tuyệt vời cho những bữa tiệc, món ăn nhẹ trong những buổi dã ngoại hay là món ăn thơm ngon cho các bé.
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn