MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Tuyệt chiêu giúp làm món chả giò giòn rụm, hấp dẫn.

Chả giò là sự kết hợp giữa vị giòn tan của bánh tráng, vị thanh bùi của rau củ, sự đậm đà từ thịt, hải sản cùng cùng các loại gia vị,...Nhờ màu sắc bắt mắt, cách chế biến đơn giản, nhanh chóng mà chả giò ngày càng xuất hiện nhiều hơn trong mâm cơm của người Việt. Đặc biệt vào các dịp lễ, Tết, mọi người cùng quây quần chế biến và thưởng thức, tạo nên sự kết nối giữa các thành viên trong gia đình.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 03/06/2021

Ẩm thực Việt Nam nổi tiếng bởi sự đa đang dạng phong phú với muôn vàn món ăn. Trong đó, chả giò vẫn giữ được nét riêng biệt với hương vị độc đáo, hấp dẫn. Những cuốn chả giò vuông vức, vàng tươi óng ánh đã nói lên phong cách của ẩm thực Việt Nam, đồng thời cũng thể hiện tính cách của con người đất Việt: phóng khoáng, chân chất mà lại tinh tế. Với bánh tráng cuốn ram Mikiri, các cuốn chả giò của bạn lại càng giòn tan, bắt mắt hơn.

Chả giò vàng giòn cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.

Bánh tráng cuốn ram Mikiri có thành phần là 80% bột gạo, 18% bột mì cùng 2% muối ăn giúp vỏ bánh thơm hơn, bắt mắt hơn. Đặc biệt, những cuốn chả giò khi vừa chiên xong sẽ có lớp ngoài vàng đượm, thơm giòn. Khi cắn, vị giòn tan và hương gạo từ vỏ bánh hòa quyện cùng mùi thơm nồng của gia vị và vị ngọt bùi từ nhân bánh, đem đến một cảm giác mới lạ, thú vị khi thưởng thức.

Top các món chả giò ngon cùng bánh tráng cuốn ram Mikiri.

    - Chả giò hải sản là sự kết hợp giữa hải sản tươi ngon và lớp bánh tráng cuốn ram Mikiri giòn giòn. Chả giò hải sản là sự lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ ưa thích hải sản. Vừa cảm nhận được lớp nhân thấm đều vị, vừa thích thú khi chấm cùng nước mắm hay tương ớt chua ngọt càng dậy mùi. Ăn kèm rau sống thì lại càng ngon hơn và không bao giờ ngán.

  - Chả giò hàu là sự kết hợp từ hàu tươi thơm ngon cùng vị mặn của vỏ bánh tráng cuốn ram Mikiri, vị beo béo của sốt Mayonnaise. Cắn vào giòn tan, hàu thì ngọt nhưng lại mang đầy tinh chất của biển. Khi ăn, dùng kèm cùng rau và nước chấm béo ngậy mang lại sự khác lạ cho người thưởng thức. 

    - Chả giò phô mai là món ăn dễ làm, nhưng lại rất thơm ngon, đặc biệt là những người rất đam mê ăn phô mai. Giòn giòn và béo béo là những hương vị chính mà vị giác bạn có thể cảm nhận được ngay từ lần cắn đầu tiên. Chấm cùng hỗn hợp Mayonnaise và tương ớt thì còn gì có thể sánh nổi đây chứ.

Bạn đang xem: Tuyệt chiêu giúp làm món chả giò giòn rụm, hấp dẫn.
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: