MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Tiêu chí chọn hạt nêm an toàn, tiện dụng

Tiêu chuẩn để chọn 1 gói hạt nêm đúng cách với người tiêu dùng ? Thích hợp với từng loại món ăn mà bạn chế biến, nơi sản xuất uy tín, chất lượng, có giấy công bố an toàn thực phẩm...

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 31/10/2019

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại hạt nêm, được làm từ thịt thăn, xương ống và rau củ quả. Là gia vị để chế biến các món ăn thêm đậm đà.

Cách chọn Hạt Nêm đúng cách

1. Thích hợp với từng loại món ăn

- Tùy vào món ăn bạn muốn chế biến mà sử dụng hạt nêm cho món ăn thêm thơm ngon. Nếu bạn nấu các món chay, bạn nên sử dụng hạt nêm từ rau, củ, quả. Các món canh, sử dụng hạt nêm từ thịt thăn và xương ống. Các món ăn sử dụng hạt nêm chuyên dụng với từng loại thực phẩm.

Htạ Nêm Mikiri

2. Uy tín, chất lượng

- Càng nhiều hạt nêm trên thị trường, lo ngại của người tiêu dùng càng cao. Một số thông tin đưa ra 1 số hãng dùng hơn 60% bột sẵn để cho vào hạt nêm. Nhưng riêng với hạt nêm Mikiri, các bạn yên tâm về chất lượng, chúng tôi đã làm phép thử đối với 3 loại hạt nêm có tiếng ở thị trường Việt Nam, và kết quả hạt nêm chúng tôi không những ra màu đẹp, vị tốt, độ sánh mịn vừa phải.

3. Hạn sử dụng, đóng gói.

Hạt nêm Mikiri chất lượng

- Khi mua hàng các bạn nên để ý đến hạn sử dụng của gói hạt nêm, hạt nêm qua hạn dễ chảy nước, đóng cục,mùi không còn như ban đầu. Bao bì đẹp, ghi rõ ngày sản xuất, hạn sử dụng. Hạt Nêm Mikiri đạt chuẩn những yêu cầu trên.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908.71.68.71

Địa chỉ: 416/43/22 Dương quảng hàm, phường 5, gò vấp

Bạn đang xem: Tiêu chí chọn hạt nêm an toàn, tiện dụng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: