MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Thay đổi khẩu vị cùng với bún xào Mikiri.

Bún gạo thường nằm trong top sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam. Đặc biệt là bún xào - món ăn có thể kết hợp nhiều nguyên liệu khác nhau mà cách chế biến lại đơn giản, không tốn nhiều thời gian và có giá trị dinh dưỡng cao.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 07/04/2021

Từ xưa đến nay, gạo chính là tinh hoa của ẩm thực Việt Nam. Gạo có thể biến tấu ra các món ăn khác như phở, cháo, hủ tiếu, bún,... giúp thực khách có nhiều lựa chọn hơn trong thực đơn hằng ngày. Đến với bún xào Mikiri, chỉ vài bước đơn giản bạn sẽ có ngay một món ăn tinh tế, hấp dẫn mà có giá trị dinh dưỡng cao.

Bún xào Mikiri - Sản phẩm chất lượng.

Bún xào Mikiri được làm từ bột gạo, bột năng và nước với tỉ lệ nhất định giúp sợi bún mềm dai, không bị bở. Đặc biệt không có chất phụ gia, không chất tẩy trắng đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Ngoài ra, bún Mikiri còn được sản xuất ở dạng khô nên có thể để lâu, cách bảo quản đơn giản, dễ sử dụng.

Bún gạo xào

Cách chế biến bún xào Mikiri.

Đầu tiên, cho bún vào nước đang sôi từ 10-15 phút. Sau đó vớt ra để ráo nước hoặc có thể nhúng sơ qua nước lạnh để sợi bún dai hơn, xào bún cho tới khi chín là được. Những ngày ngán cơm, bạn có thể chế biến bún gạo xào với các nguyên liệu khác như hải sản, thịt, rau củ quả,... tạo nên món ăn thơm ngon, hấp dẫn, giàu dinh dưỡng.

Bún xào Mikiri

 

 

 

Bạn đang xem: Thay đổi khẩu vị cùng với bún xào Mikiri.
Bài trước
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: