Review 3 ưu điểm từ cốt me Mikiri - Bạn có nên thử?

Nếu như miền Bắc dùng quả sấu để tạo vị chua trong các món canh, món kho,... xuôi về miền Trung thì có lá é, lá giang với độ chua không kém cạnh. Hơn thế, miền Nam lại có quả me giúp thêm vị chua trong nhiều món ăn. Đặc biệt, bởi độ chua thanh, dịu nhẹ mà không quá gắt nên me được nhiều đầu bếp tận dụng làm gia vị. Ngày nay, bạn có thể mua loại me chế biến sẵn như cốt me Mikiri. Để biết cốt me Mikiri có ưu điểm gì? Mời bạn đọc tiếp phần thông tin dưới đây.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 13/09/2023

1. Cốt me Mikiri làm từ 100% me tự nhiên

cot-me-mikiri-chat-luong

Cốt me Mikiri làm từ 100% me tươi

Có thể nói, trong 5 tầng gia vị cơ bản là mặn - ngọt - chua- cay - đắng thì vị chua dường như là vị ở giữa để trung hòa các vị còn lại. Hễ nhắc đến me thì không thể bỏ qua cốt me Mikiri - sản phẩm thuộc Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z, hiện là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thực phẩm khô và gia vị. Cốt me Mikiri được làm từ me chín cây nên sẽ có màu nâu sẫm đặc trưng, vị chua thanh tự nhiên của cốt me là nguyên liệu nấu cần thiết cho nhiều món như cút lộn/vịt lộn xào me, cánh gà/chân gà/đùi gà sốt me, canh chua me,... Hơn thế nữa, với thành phần là 75% từ me chín nên me sẽ sánh đặc, không bị giữa nước, cốt me Mikiri là thành phần chính cho các loại nước chấm như mắm me đậu phộng, mắm me với tỏi, mắm me kèm đồ chua,... để chấm thịt nước, hải sản nướng, gỏi cuốn, cá chiên,... rất ngon mà vẫn đảm bảo hương vị của món ăn. Có thể nói, cốt me Mikiri là trợ lý đắc lực cho chị em nội trợ trong căn bếp đó nha.

2. Cốt me Mikiri có quy trình sản xuất như thế nào?

Nhìn sản phẩm cốt me Mikiri chỉnh chu trên kệ, để cho ra thành phẩm chất lượng và đẹp mắt thì quy trình sản xuất có đơn giản hay phức tạp. Để hiểu rõ hơn, Mikiri sẽ giới thiệu đến bạn các bước để cho ra đời hũ cốt me "thần thánh" nhà mình nhé.

2.1 Sơ chế me

Mikiri tuyển chọn những trái me chín cây tự nhiên, sau đó me sẽ được tách vỏ kỹ lưỡng, loại bỏ những phần sâu, mọt để lại phần me chất lượng để chuẩn bị cho công đoạn tiếp theo.

2.2 Tách hạt cốt me Mikiri

cut-lon-xao-me

Cốt me Mikiri - Đã tách hạt tiện lợi

Có thể nói, đây chính là công đoạn quan trọng nhất để tạo nên hũ cốt me Mikiri chất lượng. Phần me đã tách bỏ vỏ sẽ được mang đi đun sôi với một ít nước để lọc lấy phần cốt me, đồng thời công đoạn này sẽ tách hạt me để tạo nên cốt me sánh đặc như sản phẩm hiện tại. 

Xem thêm: Vì sao cốt me Mikiri được mọi người yêu thích?

2.3 Đóng gói thành phẩm

Cuối cùng, với phần cốt me đã tách hạt hoàn toàn sẽ được Mikiri kiểm chứng chất lượng và đóng gói để cho ra đời thành phẩm chất lượng.

Như vậy, Mikiri đã giới thiệu đến bạn quy trình sản xuất cốt me chất lượng. Tuy các bước tưởng chừng như đơn giản nhưng quá trình thực hiện khá khó khăn từ khâu chọn nguyên vật liệu đến tách hạt me. Để cốt me Mikiri giữ được độ chua tự nhiên nhất thì Mikiri hoàn toàn không thêm gia vị. Thế nên, sản phẩm cốt me chính là những "tinh túy" đã được chắt lọc từ quả me. Đặc biệt, sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại nên chất lượng sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

3. Review 3 ưu điểm từ cốt me Mikiri

Để liệt kê những ưu điểm của cốt me Mikiri thì nhiều đáng kể. Tuy nhiên, Mikiri sẽ tổng hợp 3 tiêu chí nổi bật nhất của sản phẩm nhà mình như sau.

3.1 Cốt me Mikiri - Chất lượng cao cấp

Chất lượng sản phẩm chính là yếu tố đầu tiên mà khách hàng tìm kiếm, bên cạnh yếu tố giá cả. Để nói về sản phẩm cốt me Mikiri về chất lượng thì được khách hàng đánh giá cao. Sản phẩm không chỉ được làm từ me chín tự nhiên, hoàn toàn không chứa phẩm màu, chất độc hại nên rất an toàn cho sức khỏe.

3.2 Cốt me Mikiri - Đã tách hạt tiện lợi

Điểm khác biệt của sản phẩm chính là nằm ở điểm đã tách hạt me. So với các sản phẩm khác, đa phần me sẽ chưa tách hạt nên khi chế biến cũng chiếm nhiều thời gian nấu nướng. Hiểu được điều này, Mikiri nghiên cứu và cho ra đời loại me đã tách hạt - cốt me Mikiri 100% là phần cốt tự nhiên, loại bỏ hạt nên khi sử dụng chỉ cần mở nắp và dùng ngay. Sản phẩm không chỉ giúp tiết kiệm thời gian mà còn giúp món ăn có hương vị ngon hơn.

canh-chua-me

Cốt me Mikiri - Nấu canh chua cá lóc

3.3 Cốt me Mikiri - Linh hoạt cách sử dụng

Đối với cốt me Mikiri bạn sẽ có hai sự lựa chọn khi mua sản phẩm, dạng hũ 250g sử dụng lâu dài, tiết kiệm hơn hoặc dạng gói 100g sẽ linh hoạt hơn khi sử dụng một lần hay dùng trong các buổi giã ngoại,... Hoàn toàn có vị chua của me tự nhiên nên là nguyên liệu được sử dụng nhiều trong hầu hết các món cần vị chua.

4. Mua cốt me Mikiri ở đâu?

Bạn có thể mua cốt me Mikiri tại những cửa hàng tạp hóa, chợ,... Hơn hết, với hệ thống siêu thị như Co.op, Bách Hóa Xanh Online, Emart,... đều có mặt của cốt me nhà mình. Song song đó, với sự phát triển của hệ thống thương mại điện tử thì bạn có thể mua cốt me qua Shopee, Tiki, Lazada,... Hoặc liên hệ số 0908.716.871 để được tư vấn mua hàng.

5. Kết luận

Nhìn chung, sản phẩm cốt me Mikiri không chỉ đáp ứng khắt khe các tiêu chí chất lượng của khách hàng mà còn là sản phẩm tiện dụng, hỗ trợ rất tốt cho chị em nội trợ trong căn bếp. Nhanh tay liên hệ đặt hàng qua thông tin bên dưới.

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Review 3 ưu điểm từ cốt me Mikiri - Bạn có nên thử?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: