MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Review 3 cách ăn bánh tráng Mikiri - Bạn có nên thử?

Ngày nay, bánh tráng lại phổ biến hơn hết với những món ăn vặt của giới trẻ. Đặc biệt, vào những buổi trưa, chiều cho đến tối thì bạn có thể dễ dàng bắt gặp những xe bánh tráng trộn, gỏi cuốn, pò pía ở khắp mọi ngõ ngách. Bấy nhiêu thôi cũng đủ thấy sự yêu thích đặc biệt của người Việt dành cho nguyên liệu dân dã này. Hơn hết, chỉ cần có xấp bánh tráng Mikiri trong bếp thì bạn có thể dễ dàng trổ tài. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn 3 cách ăn bánh tráng Mikiri ngon - độc - lạ.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/09/2023

1. Bánh tráng có nguồn gốc từ đâu? - Theo bánh tráng Mikiri

Theo một số nguồn thông tin thì bánh tráng có nguồn gốc từ miền Nam, nhưng khó có ai xác nhận được là bánh tráng có từ khi nào. Ở miền Bắc, bánh tráng có tên gọi là bánh đa, còn miền Nam và miền Trung thì vẫn gọi là bánh tráng. 

banh-trang-mikiri-khong-nhung-nuoc

Bánh tráng Mikiri 70 lá - Ngon hơn, tiện dụng hơn

Tên gọi "độc đáo" của bánh tráng là bắt nguồn từ quá trình, công đoạn tạo nên nó. Thật vậy, muốn có một chiếc bánh tráng ngon thì các nghệ nhân lành nghề phải trải qua nhiều công đoạn tráng bánh kĩ lưỡng, khéo léo,... nên tên gọi dân dã này cũng bắt nguồn từ đây. Ngày nay, bạn có thể dễ dàng mua bánh tráng có sẵn, với bánh tráng Mikiri là nhãn hiệu bánh tráng không nhúng nước được khách hàng lựa chọn hàng đầu.

2. Bánh tráng Mikiri - Sản phẩm chất lượng cao cấp

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm bánh tráng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc,... người tiêu dùng cần "tỉnh táo" trước những sản phẩm quảng cáo giá rẻ với chất lượng cao. Với bánh tráng Mikiri đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ, thành phần an toàn cho sức khỏe của khách hàng. Bánh tráng không nhúng nước Mikiri sử dụng tinh bột khoai mì 80%, bột gạo, bột năng, muối i-ốt và nước, do sử dụng nguyên liệu tự nhiên và đặc biệt không có chất tẩy nên bánh tráng sẽ có màu trắng ngà, bột khoai mì và bột năng sẽ giúp bánh dẻo, dai mà không bị bở, rách khi cuốn. 

banh-trang-mikiri-60-la

Bánh tráng Mikiri 60 lá - Ngon hơn, tiện dụng hơn

Hơn thế nữa, Mikiri đầu tư hệ thống máy móc và công nghệ tráng bánh hiện đại, từng lá bánh tráng ra lò đã được tráng rất mỏng, đây chính là điểm đặc trưng của bánh tráng Mikiri nên khi cuốn không cần nhúng nước, rất tiện lợi và hợp vệ sinh.

Trước những thông tin về thành phần minh bạch và sản phẩm được kiểm nghiệm nhằm đảm bảo về chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe của khách hàng. Bánh tráng Mikiri tự hào là sản phẩm có chất lượng hàng đầu trong ngành.

3. Review 3 cách ăn bánh tráng Mikiri - Bạn có nên thử?

Bánh tráng Mikiri là loại bánh tráng không nhúng nước nên bánh rất mỏng thích hợp để trổ tài thực hiện nhiều món ăn ngon. Mikiri giới thiệu đến bạn 3 cách ăn bánh tráng Mikiri cơ bản nhất.

3.1 Bánh tráng Mikiri với "tất tần tật" các món cuốn

Bánh tráng Mikiri hiện có loại bánh tròn 26 lá, 30 lá và 60 lá, bánh vuông có 35 lá và 70 lá giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn hơn trong các món cuốn. Đa phần các nguyên liệu của món cuốn đều rất dễ tìm ở chợ, siêu thị,... Chị em có thể trổ tài làm gỏi cuốn tôm thịt - món ăn "quốc dân" của mọi gia đình, gỏi cuốn gà xé, gỏi cuốn cá nướng, gỏi cuốn đậu hủ, gỏi cuốn ngó sen,... với những món cuốn sẽ có từng loại nước chấm khác nhau như mắm nêm, tương đậu, nước mắm chua cay,... điểm chung của món ăn này là dùng bánh tráng để cuốn lại, bánh tráng Mikiri với độ dẻo, dai vừa phải nên khi cuốn vừa hợp với các nguyên liệu, bánh sẽ không bị bể, bỡ hay quá khô, quá dai nên rất ngon.

Xem thêm: Mua bánh tráng Mikiri tại đây

3.2 Bánh tráng Mikiri với bánh tráng trộn

Phiên bản khác của bánh tráng Mikiri là loại đồ ăn vặt "quốc dân" tưởng khó làm mà làm đơn giản không tưởng đó chị em. Bạn chỉ việc cắt nhỏ bánh tráng theo cỡ vừa ăn rồi cho thêm muối tôm, sa tế, hành phi, góp thêm phần hấp dẫn thì chị em nên cho vào khô gà, mực tẩm gia vị và vài quả trứng cút luộc sẽ ngon như ngoài hàng. Đặc biệt, loại bánh tráng dùng để trộn này nhất định là bánh tráng không nhúng nước thì mới ngon. Bởi, bánh mỏng nên khi trộn sẽ thấm gia vị nên bánh sẽ vừa mềm tới. Thử một lần là ăn sẽ ghiền đó nha.

3.3 Bánh tráng Mikiri với bánh tráng chiên

banh-trang-mikiri-chien

Bánh tráng Mikiri - Chiên tạo hình cánh hoa

Bánh tráng chiên đang là món ăn "hot trend" trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. Với cách làm đơn giản chỉ cần cắt bánh tráng theo hình vuông, hình cánh hoa rồi bỏ vào chảo dầu đang nóng để chiên lên. Lưu ý thời gian chiên diễn ra rất nhanh từ 3-5 giây, bạn nên chú ý đến bánh khi nào phồng lên thì vớt ra ngay. Miếng bánh tráng sau khi chiên sẽ phồng to, giòn rụm nên ăn rất vui miệng và là món quà ăn vặt đơn giản, dễ làm hiệu quả đó nha. 

4. Kết luận

Nhìn chung, Mikiri đã giới thiệu đến bạn 3 món ăn ngon với bánh tráng Mikiri, từ các món ăn chính cho đến món ăn vặt thì bánh tráng nhà mình có thể "cân tất" đó ạ. Là loại bánh tráng không nhúng nước có chất lượng ổn định và được khách hàng tin tưởng sử dụng dụng là niềm tự hào của Mikiri. Nhanh tay đặt hàng để hưởng thêm nhiều ưu đãi.

Mikiri - Gia đình là niềm vui
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

Bạn đang xem: Review 3 cách ăn bánh tráng Mikiri - Bạn có nên thử?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: