Nước cốt me Mikiri - Nước cốt nguyên chất cho món ăn

Trong 5 loại gia vị cơ bản là mặn - ngọt - chua - cay - đắng thì vị chua dường như là vị trung hòa các vị còn lại. Trải dài khắp 3 miền đều có nguyên liệu có vị chua khác nhau như: lá giang, sấu, me, chanh, tắc,... Tuy nhiên, me chính là loại trái tạo độ chua được sử dụng rộng rãi nhất, vị chua thanh, dịu nhẹ của me tạo nên sự thanh đạm. Hiện tại, nước cốt me Mikiri là sản phẩm mang đến sự tiện dụng - nhanh chóng - vệ sinh cho nhiều món ăn ngon.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 02/08/2023

Cốt me Mikiri - Từ 100% me chín tự nhiên

Nước cốt me Mikiri được làm từ những trái me chín cây tự nhiên qua sàng lọc sâu, mọt,... Sau đó, sẽ mang đi đun sôi, tách bỏ hạt và lọc lấy phần cốt bằng các dây chuyền sản xuất hiện đại, máy móc tiên tiến. Điểm nổi bật của cốt me là trong quá trình sản xuất hoàn toàn không sử dụng các chất phụ gia tạo màu hay tạo mùi nên đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng. Chính vì thế, mà cốt me có màu nâu sẫm đặc trưng cùng vị chua thanh tự nhiên như me chín cây. Ngoài ra, nhằm tạo nên sự tiện lợi thì me được đóng gói kỹ càng với dạng hũ 250g và dạng gói 100g khác nhau vừa tiện và tiết kiệm không ít thời gian cho các chị em nội trợ. Với độ "hot hit" của loại gia vị tạo độ chua thần thánh này thì me được trồng rất nhiều ở nước ta, bên cạnh tác dụng che bóng mát thì trái me còn là đồ ăn vặt, ăn chơi có vị chua hấp dẫn. Hơn thế nữa, góp phần đưa quả me chín gần hơn với văn hóa ẩm thực Việt thì đây là gia vị tham gia vào nhiều món ăn ngon và tạo nên vị chua thanh mà ai ai cũng yêu thích.

Tamarind-sauce

Cốt me cao cấp Mikiri - Nấu món gì thì ngon?

Độ "hot" của loại gia vị tạo độ chua từ me là chưa bao giờ hạ nhiệt, me được sử dụng phổ biến ở khu vực miền Nam, tham gia vào nhiều món ăn hấp dẫn như canh chua, sò huyết sốt me, cua rang me, sườn sốt me, hột vịt lộn xào me, bánh tráng cuốn chấm sốt me,....Không chỉ giúp món ăn được chua ngon, đậm đà mà còn có hàm lượng dinh dưỡng khá cao khi chứa các loại vitamin như vitamin C, vitamin A, các nhóm vitamin B,... Bổ sung khoáng chất như sắt, canxi, kẽm, magie,...cùng các hợp chất tự nhiên hỗ trợ hệ thần kinh, kiểm soát cholesterol, bảo vệ tim mạch, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể. Từ xưa, thời ông cha ta đã biết dùng me trong các phương thuốc cổ truyền để chữa bệnh như rôm sải, phát ban,... Vì vậy, me vẫn có rất nhiều lợi ích trong đời sống không chỉ riêng trong ẩm thực. Cốt me cao cấp Mikiri có thể nấu nhiều các món ăn ngon hơn nữa, đang chờ bạn khám phá đó nha. Nhanh tay đặt nước cốt me Mikiri để trổ tài nấu nướng thôi nào!

canh-ga-sot-me-mikiri

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Bạn đang xem: Nước cốt me Mikiri - Nước cốt nguyên chất cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: