Nấu nui ngon và dinh dưỡng không thể thiếu Nui Gạo Mikiri

Nui gạo Mikiri gây ấn tượng bởi vị dai dai, ngon ngon mang lại cảm giác dễ ăn ngay từ lần đầu tiên. Là một trong top các thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến, nui gạo Mikiri ra đời tạo thêm nhiều lựa chọn cho cộng đồng healthy, ăn kiêng. Bạn tha hồ biến tấu thành món ăn riêng của mình nhé!
 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 26/06/2023

Nui gạo Mikiri - Nui gạo dai dai chất lượng.

Nếu bạn đang tìm nui gạo khô thơm ngon chất lượng, cùng tìm hiểu dòng nui gạo Mikiri nhé. Được ưa chuộng bởi cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Chúng có thể chế biến thành những món ăn thơm ngon, hấp dẫn. Nui gạo Mikiri gây ấn tượng bởi vị dai dai, ngon ngon mang lại cảm giác dễ ăn ngay từ lần đầu tiên. Là một trong top các thực phẩm dễ ăn, dễ chế biến, nui gạo Mikiri ra đời tạo thêm nhiều lựa chọn cho cộng đồng healthy, ăn kiêng. Bạn tha hồ biến tấu thành món ăn riêng của mình nhé!

Sản phẩm Nui gạo Mikiri được sản xuất theo công nghệ hiện đại, quy trình sản xuất khép kín, giám sát nghiêm ngặt, để tạo ra những cọng nui dai ngon và bổ dưỡng. Nui tinh bột gạo cũng giúp cung cấp hàm lượng tinh bột, protein đáng kể và cung cấp nguồn năng lượng dồi dào cho cơ thể hoạt động suốt ngày dài, không sử dụng phụ gia độc hại, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Với thành phần gồm: Bột gạo 70%, bột khoai mì 27%, muối i-ốt. Hoàn toàn tự nhiên, có hương vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng, cực tiện lợi.

Đặc điểm nổi bật của Nui gạo Mikiri

  • * Dai ngon, dễ nấu có thể dùng được cho bé ăn dặm
  • * 100% thành phần tự nhiên, không sử dụng chất phụ gia độc hại
  • * Dồi dào dinh dưỡng và lợi ích sức khỏe
  • * Sản xuất theo công nghệ hiện đại, đạt chuẩn VSATTP
  • * Đa dạng mẫu mã, bao bì, quy cách giúp khách có nhiều sự lựa chọn.

Hướng dẫn sử dụng: Do sản phẩm có thành phần bột gạo nhiều nên để dai và ngon thì cần nấu lâu một chút

- Nấu nui: 

  • Cách 1: Cho nui vào đun sôi trực tiếp 15-20 phút
  • Cách 2: Gồm hai bước:

Bước 1: Ngâm nui trong nước lạnh 15-20 phút

Bước 2: Nấu sôi (5-10 phút)

- Vớt ra, xả sơ qua nước lạnh (để nui không dính vào nhau), để cho ráo nước, bỏ ít dầu thực vật vào và trộn đều lên.

- Có thể nấu với nước súp, chiên, xào, hầm với thịt, trứng, tôm, cà chua,...

Bạn đang xem: Nấu nui ngon và dinh dưỡng không thể thiếu Nui Gạo Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: