-
- Tổng tiền thanh toán:
Muối tôm Mikiri - Chuẩn vị muối Tây Ninh
Nhắc đến các loại trái cây như xoài, cóc, ổi,...thì lại không thể thiếu vị muối tôm. Với muối Mikiri, khi chấm thì vị chua chua ngọt ngọt hòa cùng vị cay mằn mặn từ muối giúp thực khách không thể nào quên được.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/05/2023
Tây Ninh được biết đến như là vùng đất tâm linh với các chùa chiền đền miếu, những phong cảnh hùng vĩ cùng với các món đặc sản nổi danh như bánh canh Trảng Bàng, ốc xu núi Bà hay bánh tráng phơi sương,...Trong số đó, đặc biệt nhất phải nói đến muối tôm - vốn là loại gia vị chỉ có thể có ở vùng biển nhưng lại được sản sinh từ cái nắng gió hanh khô của vùng đất này. Có lẽ cũng vì thế, nên muối tôm nơi đây mang phong vị khác biệt so với những nơi khác. Ngay từ khi mới xuất hiện, đã chiếm trọn cảm tình của mọi người, trở thành loại gia vị đặc trưng của ẩm thực nước nhà. Muối tôm Mikiri được sản xuất theo công thức muối Tây Ninh, có kết cấu hương vị hài hòa đảm bảo không khiến người tiêu dùng thất vọng.
Muối tôm Mikiri - Đậm đà vị muối Tây Ninh
Muối tôm Mikiri được làm từ các nguyên liệu như muối, ớt, tôm được chọn lọc kỹ càng. Muối phải có độ nhuyễn mịn, tôm phải là loại tôm khô loại một, ớt phải chọn những quả tươi đỏ mọng để hạn chế việc bị sậm màu sau khi sấy. Với các dây chuyền hiện đại, công nghệ tiên tiến, không sử dụng phẩm màu, hương nhân tạo, không trộn lẫn tạp chất nên muối có màu đỏ cam tự nhiên cùng vị tôm thơm nồng, giúp thực khách cảm nhận trọn vẹn vị ngon tự nhiên. Bên cạnh đó, còn có hai loại như muối miền Nam có vị ngọt dịu, ít cay và muối vàng với vị Tây Ninh đặc trưng nên người tiêu dùng có thể lựa chọn theo sở thích của mình.
Muối tôm Mikiri - Muối chấm chất lượng cho món ăn.
Muối tôm là gia vị được sử dụng phổ biến trong ẩm thực Việt ngày nay. Với sự hòa quyện từ muối, tôm, ớt,...nên muối vừa có vị tôm đậm đà, vừa có vị cay ngon xen lẫn vị mặn mà của muối kích thích vị giác thực khách. Thường hay được sử dụng để chấm trái cây hoặc chế biến các món ăn vặt "hot trend" như bánh tráng trộn, bánh tráng cuốn sốt me bơ, xoài lắc, cóc lắc,...Ngoài ra, còn được khá nhiều các chị em nội trợ sử dụng để nêm nếm hay làm gia vị tẩm ướp cho món ăn thêm phần đậm đà, hấp dẫn. Muối tôm cao cấp Mikiri với hương vị đậm đà của muối Tây Ninh, là gia vị lý tưởng cho món ăn của bạn.