MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Muối Tôm Tây Ninh Mikiri/ Tay Ninh shrimp salt

SKU: 8936079390105
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

Muối Tôm Tây Ninh Mikiri có vị mặn, cay, thơm đặc trưng dùng để chấm trái cây. Ngoài ra, muối tôm có thể làm gia vị nướng, rang cơm và nhiều công dụng khác. Đặc biệt, Muối Tôm Tây Ninh Mikiri được đóng gói kĩ càng, hủ nhựa có màng bọc seal đảm bảo an toàn vệ sinh. Với chất lượng đảm bảo 100% sạch.

Gọi đặt mua: (028) 6253 2932 (miễn phí 8:30 - 21:30).

Muối Tôm Tây Ninh Mikiri đậm đà hương vị

Muối tôm Tây Ninh Mikiri có vị mặn, cay, thơm đặc trưng dùng để chấm trái cây. Ngoài ra, muối tôm có thể làm gia vị nướng, rang cơm và nhiều công dụng khác.

Đặc biệt, Muối Tôm Tây Ninh Mikiri được đóng gói kĩ càng, hủ nhựa có màng bọc seal sang chảnh vừa đẹp mắt, lại đảm bảo an toàn vệ sinh. Nhãn muối thiết kế độc đáo, mang thông điệp ý nghĩa.

Mô Tả Sản Phẩm Muối Tôm Tây Ninh Mikiri

1. Thành Phần

Thành phần muối tôm: muối, tôm, một số gia vị khác ( tỏi, ớt, cà rốt)

2. Hướng Dẫn Sử Dụng

Dùng làm gia vị hoặc dùng chấm trái cây

Trọng lượng: 80 g

Quy cách: 144 hủ/thùng

Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất

Lưu ý: Không sử dụng khi sản phẩm có dấu hiệu hỏng, mốc, hoặc hết hạn sử dụng

---------------------------------------------

Mikiri - Gia đình là niềm vui

👉 Chuyên cung cấp gia vị, thực phẩm khô sỉ lẻ toàn quốc

🏫 Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM

☎️Hotline : 0908716871 ( gặp Ms. Nhung )

☎️Zalo : 0908716871 ( hỗ trợ 24/24)

Nhãn hàng Mikiri thuộc công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T and Z được thành lập vào năm 2013 tọa lạc tại TP.Hồ Chí Minh.  

Chuyên cung cấp & phân phối các sản phẩm thực phẩm công nghệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo uy tín chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

SỨ MỆNH

Mikiri luôn mang yêu thương, chất lượng và tinh thần trách nhiệm đến mỗi bữa ăn của khách hàng. Không ngừng sáng tạo và tận tụy trong công việc với cộng đồng và xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Lấy khách hàng làm trọng tâm, đề cao vai trò của từng cá nhân và toàn tập thể, đề cao tinh thần trách nhiệm và tính trung thực. Mang lại cho khách hàng những giá trị cao nhất , thông tin minh bạch, sản phẩm hoàn hảo. Tuân thủ pháp luật trong  kinh doanh. 

HỆ THỐNG QUẢN LÝ CHẤT LƯỢNG

Mikiri luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống quản trị chất lượng như: ISO 22000:2018, FDA, Giấy Chứng Nhận Cơ Sở Đủ Điều Kiện.

Cùng với một chiến lược thu hút nguồn nhân lực và hàng loạt chương trình đào tạo có chiều sâu đã tập hợp về Mikiri một đội ngũ lao động trẻ, có trình độ, lành nghề kết hợp với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: