MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Nhà cung cấp nước cốt me Mikiri chất lượng

Cốt me tươi tách hạt - Sản phẩm không còn xa lạ gì thuộc nhãn hàng Mikiri. Với tiêu chí TIỆN DỤNG và CHẤT LƯỢNG đến người tiêu dùng. Cốt Me Mikiri đã được tách hạt 100% nguyên chất từ trái me, bạn chỉ cần mua về là có thể sử dụng được ngay mà không cần mất thười gian loại bỏ hạt me. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 22/08/2022

Tìm mua cốt me Mikiri tươi nguyên chất tại TP.HCM không khó.

Me là một loại quả nhiệt đới không xa lạ đối với người Việt. Đặc biệt nó cũng tạo ra một loại sốt vô cùng tiện lợi và giàu giá trị dinh dưỡng. Được sử dụng rộng rãi trong các món ăn từ bình dị đến sang trọng. Các món ăn trở nên hấp dẫn hơn nhờ vị chua ngọt. Cùng hương thơm đặc biệt và màu nâu sẫm đặc trưng của sốt me.

Mikiri - một nhãn hàng thuộc TOP đầu trong việc lĩnh vực cung ứng cốt me tươi nguyên chất và chất lượng. Nắm bắt được nhu cầu sử dụng ngày càng cao. Đáp ứng nhu cầu và hoàn thiện hơn khi cho ra đời cốt me hoàn toàn đã được tách hạt. Giúp tiệt kiệm thời gian hơn rất là nhiều, khi loại bỏ được bước tách hạt. Hơn nữa với tiêu chí đem đến sự tiện dụng nhất cho người tiêu dùng. Cốt me Mikiri dần khẳng định và đi đúng được tiêu chí TIỆN DỤNG.

Cốt me tươi Mikiri nguyên chất tự nhiên đảm bảo 5 không

Cốt me Mikiri hoàn toàn được chắt lọc từ trái me chín tươi. Được loại bỏ hạt hoàn toàn giúp cho việc sử dụng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Cốt me Mikiri hoàn toàn từ tự nhiên đảm bảo 5 không:

  1. Không chất bảo quản
  2. Không màu nhân tạo
  3. Không đường hóa học
  4. Không màu nhân tạo
  5. Không bột ngọt

Hiện tại sản phẩm Cốt me Mikiri đã và đang có mặt tại các cửa hàng, sạp chợ... siêu thị co.op, satra, Emart,... và các trang Thương mại điện tử. Hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ và tư vấn. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:
Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Nhà cung cấp nước cốt me Mikiri chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: