-
- Tổng tiền thanh toán:
Mì trứng Mikiri - Nguyên liệu cao cấp cho món ăn của bạn
Mì là món ăn truyền thống và rất phổ biến trong ẩm thực Việt Nam. Được ưa chuộng bởi nguyên liệu đa dạng, hương vị phong phú mà giàu dinh dưỡng. Hiện nay, mì lại càng trở nên phổ biến và được biến tấu nhiều hơn với vô vàn món ăn mới lạ hấp dẫn.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/01/2022
Mì là món ăn đã có từ lâu, được lưu truyền qua bao thế hệ cho tới hiện tại. Ở một số nước Châu Á, mì còn có những giá tri riêng mang ý nghĩa hạnh phúc, trường thọ. Đối với người Việt mà nói, mì chính là một phần không thể thiếu trong đời sống cũng như ẩm thực Việt Nam. Với các món ăn như mì hoành thánh, mì xào bò, mì xào hải sản, mì xào chay,...thường xuyên xuất hiện trong thực đơn hằng ngày của mọi người. Mì trứng Mikiri hoàn toàn được làm từ bột mì cao cấp, không có phẩm màu đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.
Mì trứng Mikiri - Mì trứng cao cấp, chất lượng.
Mì trứng Mikiri luôn được người tiêu dùng lựa chọn bởi màu vàng tươi tự nhiên, độ dai mềm vừa phải kèm theo hương vị thơm béo, kích thích vị giác. Nhờ được làm từ loại bột mì cao cấp cùng lòng đỏ trứng gà tươi ngon 100%, không có phẩm màu và được sản xuất dưới dạng khô nên vừa an toàn vừa tiện dụng cho các chị em nội trợ. Không chỉ vậy, cách chế biến cũng rất đơn giản, nhanh gọn không tốn quá nhiều thời gian, công sức.
Các món siêu ngon cùng mì trứng Mikiri.
Mì là món ăn không chỉ thơm ngon mà còn có giá trị dinh dưỡng cao. Cứ mỗi bát mì lại có khoảng 260-280 calo, chưa kể đến khi kết hợp cùng các nguyên liệu khác giàu chất đạm chất xơ như thịt, cá, hải sản, rau củ quả. Sợi mì trứng Mikiri dai mềm, thơm béo cùng với màu vàng óng ánh giúp cho món ăn của bạn càng thêm bắt mắt, hấp dẫn. Bạn có thể dùng mì Mikiri để làm thực đơn cho ba bữa ăn hằng ngày với các món như mì xào bò, mì xào hải sản, mì gà quay, mì xá xíu, mì trộn trứng lòng đào, mì trộn kiểu Hàn, mì hoành thánh, mì sủi cảo,...