Một số lý do "Giấm" là trợ thủ đắc lực trong nấu nướng

Chỉ với giấm, bạn có thể khám phá rất nhiều lợi ích của nó trong nấu ăn. Chất axit có trong giấm sẽ giúp bạn thực hiện được nhiều việc khác, tiết kiệm được thời gian nấu ăn và tạo hương vị thơm ngon cho các món ăn. Vậy công dụng của giấm trong nấu nướng là gì? Hãy cùng Mikiri tìm hiểu lợi ích của giấm trong nấu ăn nhé!

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/07/2020

15 công dụng của giấm trong nấu nướng.

Giấm là một nguyên liệu có giá rẻ và vô cùng an toàn cho người sử dụng. Do đó, hầu như giấm đều có ở bất kỳ mọi gia đình. Với những đặc tính trong giấm, con người biết tận dụng phục vụ cho nhu cầu hằng ngày. Có thể kế đến 15 công dụng của giấm trong nấu nướng như:

- Giấm không chỉ giúp trứng không bị nứt, mà còn tác động giúp trứng chín đều, trắng bóng và dễ lột vỏ hơn rất nhiều.

- Giấm là thành phần không thể thiếu trong dưa chua.

- Tạo độ giòn và hương vị khi làm bánh.

- Giấm tạo độ thơm, dẻo khi nấu cơm.

- Giấm là thành phần quan trọng làm nước sốt salad.

- Giảm cân bằng độ ngọt khi làm Royal Icing.

- Giữ độ tươi của thịt.

- Giấm tiêu diệt vi khuẩn và độc tố.

- Giấm bảo đảm chất dinh dưỡng của thực phẩm.

- Giấm là chất khử mùi an toàn và hiệu quả.

- Giảm độ mặn trong món ăn.

- Giấm làm mềm nguyên liệu nhanh chóng.

- Rửa sạch chất nhựa trái cây.

- Rã đông thực phẩm nhanh chóng với giấm.

- Làm sạch lông của thịt dễ dàng.

Giấm Mikiri - Sản phẩm chất lượng lên men tự nhiên.

Màu sắc được ủ lên men tự nhiên, có mùi hương vị chua nhẹ. Khi mở nắp nếu thấy vị chua nhẹ dịu, vị đó sẽ không bay lên ngay. Tạo được mùi vị nhẹ dịu và thơm hơn khi được lên men tự nhiên. Sự hài hòa của mùi vị ngọt – chua trong giấm Mikiri được lên men tự nhiên. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng giấm cho những món ăn của mình.

Sản phẩm được lên men với thành phần tự nhiên, không có các chất phụ gia, tạo mùi hương vị. Không bị chát như sản phẩm giấm  giả mà người tiêu dùng đang lo sợ. Vị chua và mùi hương của sản phẩm giấm Mikiri sẽ không làm bạn thất vọng.

Hiện nay, Mikiri cung cấp 2 dạng giấm đó là giấm gạo và giấm trái cây. Nâng cao đa dạng sản phẩm cũng như tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0908 71 68 71

Bạn đang xem: Một số lý do "Giấm" là trợ thủ đắc lực trong nấu nướng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: