-
- Tổng tiền thanh toán:
Loại Sa Tế ngon chất lượng, cao cấp tại Hồ Chí Minh
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 16/12/2023
Sa tế - Thành phần gia vị đặc trưng với hương vị cay nồng, đã trở thành một phần quan trọng trong ẩm thực Việt Nam. Sa tế thường làm cho các món ăn có hương vị cay hấp dẫn, thú vị hơn. Sa tế thường được sử dụng trong các món như bún riêu, bún bò Huế, bún ốc, hay mì Quảng, tạo nên hương vị riêng biệt và đặc trưng cho từng địa phương. Không chỉ là gia vị, sa tế dần dần đi vào đời sống và phong cách nấu ăn của người Việt, làm cho mỗi bữa ăn trở nên đặc sắc và đậm chất văn hóa truyền thống.
1. Sa tế có nguồn gốc từ đâu?
Về nguồn gốc, sa tế có xuất phát điểm từ Ấn Độ và Trung Quốc. Sa tế thường được sử dụng trong nhiều món ăn Á Đông, đặc biệt là trong ẩm thực Trung và Đài, cùng nhiều quốc gia khác trên toàn thế giới. Nó thường được thêm vào các món xào, hấp, luộc, hoặc nước lèo để tạo thêm hương vị thơm và độ cay.
Sa tế có nhiều loại khác nhau, như sa tế đen, sa tế tôm, sa tế dừa,... tùy thuộc vào cách chế biến và thành phần sử dụng. Mỗi loại mang đến một hương vị và mức độ cay khác nhau cho món ăn.
Sa tế - Nguyên liệu tạo vị cay, thơm cho ẩm thực Việt
2. Review loại sa tế cao cấp, chất lượng tại Hồ Chí Minh
Nhãn hiệu Mikiri mang đến một trải nghiệm ẩm thực đặc biệt với loại sa tế cao cấp, hứa hẹn đây sẽ là siêu phẩm cần có trong gian bếp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Mikiri đã nghiên cứu và phát triển sản phẩm sa tế đen theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng.
Sa tế đen Mikiri - Hũ 90 gram siêu tiện lợi
Sa tế đen Mikiri, một trong những sản phẩm mới nhất của Mikiri, là biểu tượng của sự sáng tạo và chất lượng. Được làm từ nguyên liệu ớt ủ 2 năm, sau đó kết hợp cùng tỏi, sả, riềng giúp sa tế thêm thơm, ngon và cay nồng. Không chỉ là một loại gia vị, sa tế đen Mikiri còn là nguồn cảm hứng cho những đầu bếp sáng tạo. Sa tế loại cao cấp sẽ là sự kết hợp tinh tế giữa cay nồng và vị thơm khi các nguyên liệu kết hợp với nhau, sa tế này không chỉ làm giàu hương vị mà còn là điểm nhấn hoàn hảo cho nhiều món ăn truyền thống và hiện đại.
Mikiri cam kết đem đến cho khách hàng không chỉ là một sản phẩm sa tế đen chất lượng mà còn là trải nghiệm ẩm thực độc đáo, thú vị, và đầy tính sáng tạo. Đến với Mikiri, bạn không chỉ là người tiêu dùng, mà còn là người trải nghiệm một tinh thần ẩm thực đậm chất mới mẻ và đẳng cấp
3. Đôi nét về sa tế cao cấp Mikiri trong nền ẩm thực Việt
Sa tế đen loại đặc biệt có đa dạng các công dụng và được sử dụng phổ biến trong nhiều món ăn ngon. Để liệt kê thì sa tế Mikiri sẽ có 3 công dụng chính:
- Sa tế dùng trong tẩm ướp các sồ sống như thịt heo, thịt gà, thịt bò hay các loại hải sản,... để nướng lên hay chiên trong dầu. Hương thơm từ sa tế sẽ thấm vào thịt giúp món nướng của chúng ta thêm đậm đà, cay nồng và kích thích vị giác hơn. Đặc biệt, đối với những loại hải sản nướng thì sa tế đen sẽ làm giảm vị tanh giúp món ăn tươi và ngọt hơn
Sa tế đen Mikiri - Gia vị cho nhiều món nước cực hấp dẫn
- Sa tế đen vốn đã được xào nên thực khách có thể dùng trực tiếp trong các món nước như bún bò, phở, hủ tiếu, bánh canh, mì Quảng, bún cá... Hay lấy sa tế là nguyên liệu thay thế cho các loại sốt để nấu lẩu thái, nấu nước dùng bún bò,... nước dùng thêm phần đậm đà và cay the.
- Sa tế đen còn được dùng trong các món ăn vặt "hot hit" như trộn bánh tráng, làm sốt cơm cháy chà bông, làm sốt cay chấm bánh tráng,... đều ngon hết sảy.
4. Kết luận
Nhìn chung, sa tế đen cao cấp Mikiri không chỉ có sự đặc biệt trong tên gọi mà còn có đa công dụng trong nền ẩm thực Việt. Thật tự hào khi sản phẩm Mikiri đã góp phần mở rộng kho tàng ẩm thực Việt Nam, đồng thời giúp món ăn của người Việt thêm đa dạng hương vị và sáng tạo nhiều món ăn mới lạ.
Công ty TNHH SX-TM-DV T&Z
Hotline/Zalo: 0908 71 68 71/ 0902 71 68 71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM.
Website: Mikiri.com.vn hoặc Conlele.com