MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Lo sợ bún có hóa chất - Biện pháp có ngay bún gạo tươi Mikiri

Khi bạn lo sợ bún tươi ngoài chợ có hóa chất, thì giải pháp tuyệt vời là sử dụng bún tươi dạng khô. Trong đó có thể kể đến dòng bún gạo tươi Mikiri, được đóng gói tiện dụng và chất lượng. Bên cạnh đó, Mikiri còn lý giải thêm "ăn bún có mập hay không" trong bài viết này. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 08/09/2020

Bún gạo tươi Mikiri - Bún tươi dạng khô chất lượng, không hóa chất.

Bún ngon là bún phải có mùi đặc trưng, không trắng trong mà phải có màu trắng ngà của gạo, không bị bở mà có độ dai vừa phải, tự nhiên, sợi bún khô, tơi, không rã nát trong nước, không có vị chua, mặn, không pha bột năng, bột lọc hay chất tẩy. 

Hóa chất ở đây có nhiều dạng như chất tạo sợi, chất bảo quản, chất tẩy trắng… và đương nhiên, sợi bún tươi và sợi bún hóa chất chỉ giống nhau cái tên gọi, về bản chất thì hoàn toàn khác nhau. Vì thế, người tiêu dùng khó có thể nhận biết được bún tươi ngoài chợ có tẩm hóa chất hay không. 

Vì thế người tiêu dùng dần chuyển sang lụa chọn bún tươi đóng gói tiện dụng hơn và an toàn hơn. Với bún gạo tươi Mikiri gói 400g tiện dụng, có thể sử dụng được cho 4-5 người trong 1 gia đình để có 1 bữa ăn no và an toàn. Bí quyết sản xuất bún gạo tươi Mikiri nằm ở khâu chọn gạo. Đó phải là loại gạo thuần chủng, không cũ quá mà cũng không mới quá. Được chế biến từ 99% bột gạo nguyên chất. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi bún trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị của người Việt Nam. Chỉ với 3 bước đơn giản là bạn đã có ngay một phần bún tươi an toàn tại nhà. 

Giải đáp câu hỏi "Ăn bún có béo không?"

Để trả lời cho câu hỏi liệu ăn bún có mập không thì bạn cần biết nó được làm từ nguồn nào đã nhé. Bún có phải là tinh bột không? Nếu như bún được làm từ tinh bột gạo thì có phải nhiều calo lắm hay không? Theo bảng dinh dưỡng thực phẩm ở Việt Nam do Viện dinh dưỡng thuộc Bộ Y Tế công bố, 100gram bún tươi có chưa 110 calo, chủ yêu hàm lượng GI thấp (tương đương thực phẩm tinh bột chậm).

Bún không có năng lượng cao. Nếu dùng bún gạo tươi Mikiri thay cơm thì hoàn toàn có thể giúp bạn giảm cân vì nó chứa ít năng lượng, làm no nhanh và lâu. Tuy nhiên, bún chỉ là 1 trong số các thành phần để tạo nên các món đặc sản nổi danh với bún. Do đó, tùy vào món bún, các thành phần đì kèm gồm gì, tỉ lệ ra sao... để tính được lượng calo mỗi tô bún cung cấp cho cơ thể là bao nhiêu. Từ đó mới kết luận chính là ăn bún có làm tăng cân hay không. 

Tóm lại, 1 tô bún cung cấp khoảng 400 calo. Một người bình thường cần khoảng 1500-2500 calo/ngày. Lượng này thay đổi tùy theo giới tính, thể trạng, mức độ nặng nhẹ của công việc... Như vậy, có thể nói rằng ăn bún không lo béo (truwd trường hợp ăn quá nhiều).

Bạn đang xem: Lo sợ bún có hóa chất - Biện pháp có ngay bún gạo tươi Mikiri
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: