-
- Tổng tiền thanh toán:
Làm trứng cút lộn xào me chua cay ăn hoài không ngán cùng cốt me Mikiri
Trứng cút lộn xào me là món ăn vặt vừa ngon miệng lại giàu dinh dưỡng, đồng thời cách làm cũng rất đơn giản. Đặc biệt, khi sử dụng nguyên liệu là cốt me Mikiri. Khi chế biến lại càng đơn giản và dễ dàng hơn. Cùng Mikiri thực hiện món ăn vặt hấp dẫn này nhé!
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/07/2020
Công dụng và dinh dưỡng của trứng cút lộn xào cốt me Mikiri
Cút lộn xào me là một món ăn dân giã được yêu thích. Trứng cút lộn được xào với nước cốt me Mikiri sền sệt, quánh lại, màu sắc đẹp mắt và hương vị chua ngọt đặc trưng. Trứng cút xào me thường được yêu thích nhất vào mùa lạnh, ăn lúc nóng hổi, chua cay đặc trưng vừa ăn vừa xuýt xoa. Cách làm trứng cút lộn xào cốt me Mikiri cũng rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà. Bên cạnh đó còn phải kể đến công dụng và giá trị dinh dưỡng có trong trứng cút.
Trứng cút lộn chứa đầy đủ các vitamin như vitamin A, B1, B2, C… và khoáng chất như: protein, lipit, gluxit, cholesterol, sắt, canxi, photpho,…
Trứng cút lộn có nhiều công dụng đối với sức khỏe:
- Bổ não, giúp tăng cường trí nhớ.
- Bảo vệ thị lực, đặc biệt tốt cho những người thường làm việc nhiều với máy vi tính, điện thoại.
- Trứng cút lộn chứa hàm lượng cholesterol thấp, tốt cho sức khỏe.
- Tốt cho sức khỏe của phụ nữ: giúp cải thiện làn da, ngừa thiếu máu trong giai đoạn trước và sau sinh, điều hòa kinh nguyệt.
Thực hiện cút lộn xào me cùng cốt me Mikiri nhé!
Trứng cút lộn xào me với hương vị đặc trưng chua chua, ngọt ngọt thêm vị cay cay nhẹ và thơm của rau răm trở thành một món ăn hấp dẫn ai cũng thích. Hướng dẫn cách làm cút lộn xào me đơn giản nhất ai cũng có thể làm được. Cùng Cốt me Mikiri thực hiện món ăn này nhé!
Cút lộn xào me thành công có màu cánh gián đẹp mắt, nước sốt me sền sệt. Hương vị thơm ngon đặc trưng, trứng mềm, vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay hấp dẫn. Thật đơn giản đúng không nào. Cùng sắn tay vào bếp và trổ tài nấu cho cả gia đình món ăn vừa dinh dưỡng vừa hấp dẫn này nhé!.