MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Giới thiệu sợ lược về Nui Mikiri - Một món ăn khoái khẩu ở Việt Nam

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 22/09/2021

Sơ lược về Nui Mikiri

Nui Mikri là một món ăn phổ biến được trẻ em lẫn người lớn yêu thích, nui có thể ăn bất cứ vào buổi nào trong ngày, và thường đường ăn với nước dùng từ thịt, hay xào. Nui Mikiri có nhiều hình dạng khác nhau.
 
 

Các dạng nui phổ biến ở thị trường Việt Nam

1. Nui dài Mikiri

2. Nui ngắn Mikiri

3. Nui xoắn Mikiri

Cách chế biến nui

 
Nui Mikiri được nấu theo kiểu Việt với thịt heo, thịt gà, hải sản, cà chua, cà rốt. Nui có thể được xào hoặc nấu thành món nước.

Với buổi sáng, nui thường được dùng chung với nước dùng từ thịt và xương heo, ăn chung với thịt heo luộc. Hoặc nui với nước dùng gà hay bò, kèm theo đó là cà rốt, củ cải trắng, rau sống. Hay món nui xào bò.
 
Người Việt ít dùng nui vào buổi trưa vì có nhiều món khác thay thế, nhưng cũng có lúc để thay đổi khẩu vị các món làm từ nui vẫn rất ngon.Buổi chiều hoặc tối, các món nui vẫn có mặt đầy đủ và khá giống buổi sáng, hoặc có thêm các món nui làm với dạng spagetti.
 
Liên hệ: 0908.71.68.71
Bạn đang xem: Giới thiệu sợ lược về Nui Mikiri - Một món ăn khoái khẩu ở Việt Nam
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: