Đặc sản bánh phồng cua Mikiri ngon chính gốc miền Tây

Bánh phồng là loại bánh rất phổ biến tại các nước Đông Nam Á, sử dụng tráng miệng trong các bữa tiệc hoặc làm món ăn vặt hàng ngày. Bánh phồng khi chiên lên có vị giòn, xốp mịn và hương vị thơm ngon đặc trưng, nhờ được làm từ các loại hải sản như tôm, cua, cá, mực,... nên bánh rất đậm vị. Bánh phồng được xem là đặc sản ở miền Tây Nam Bộ, thường được bán dưới dạng chưa chiên, do đó khi mua về, chúng ta cần chiên bánh trong dầu nóng với nhiệt độ cao.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 13/05/2023

Đặc sản bánh phồng cua "ăn là ghiền" ở miền Tây

Khi nhắc đến miền Tây sông nước thì không thể không đề cập đến sự phong phú của các sản vật độc đáo. Đặc biệt, khu vực vùng nước mặn Cà Mau đã quá nổi tiếng với loại cua gạch chắc thịt. Với nguồn nguyên liệu tươi sẽ làm nên những chiếc bánh phồng thơm ngon đậm vị. 

 

Ngày nay, bánh phồng cua đã xuất hiện ở nhiều nơi khác mà không chỉ riêng ở Cà Mau. Hiện Mikiri là nhãn hiệu chuyên chung cấp các loại thực phẩm khô có chất lượng. Trong đó, bánh phồng cua loại đặc biệt của Mikiri là loại bánh phồng mang đậm hương vị của vùng sông nước, với thành phần chính là 10% cua được xay nhuyễn rồi trộn cùng bột, tạo nên những chiếc bánh tròn đẹp mắt. Đặc biệt hơn, khi chiên, bánh phồng cua mang đến hương thơm thực sự từ cua, làm nổi bật hương vị mặn ngọt của các nguyên liệu, tạo cảm giác cho những thực khách thưởng thức một cách hoàn hảo nhất.

Bánh phồng cua Mikiri - Xứng danh đặc sản miền Tây

 

Chắc chắn sẽ có nhiều người thắc mắc về việc tại sao bánh phồng cua được chọn làm món khai vị hay xem như một món "ăn chơi" thực sự ở Nam Bộ nói riêng và cả nước nói chung. Đặc biệt, từng miếng bánh phồng vị cua có thể giúp tăng cường sức tiêu hóa và tránh tình trạng tắc nghẽn, hỗ trợ tốt cho hệ tiêu hóa. Bánh phồng cua loại đậm vị này là một món ăn giàu protein, chất khoáng và đa dạng các vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện sức khỏe tim mạch, và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể... Hơn nữa, bánh phồng cua Mikiri được sản xuất theo quy trình hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến, nên rất an toàn cho sức khỏe. Vì vậy, bạn có thể yên tâm mua và sử dụng sản phẩm này nhé.

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Bạn đang xem: Đặc sản bánh phồng cua Mikiri ngon chính gốc miền Tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: