Bánh phồng cua Mikiri - đậm đà hương vị miền biển

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 17/04/2023

Ngược về Miền Tây thì đặc sản nhiều không xuể, đặc biệt là các loại hải sản từ các vùng biển nước lợ và nước mặn như tôm, cua, cá,... Đặc biệt, tại Năm Căn - Cà Mau nổi tiếng là địa danh có cua biển có thịt chắc, nhiều gạch và ngọt tự nhiên. Vì vậy, đặc sản nổi tiếng ở nơi đây không thể bỏ lỡ chính là bánh phồng cua. Thật vậy, không biết bánh phồng cua có tự bao giờ mà ngày nay đây là đặc sản chỉ ở Việt Nam mới có. Bánh phồng có hình tròn hay hình vuông được dùng trong các bữa để ăn nhẹ hoặc ăn kèm với các món gỏi, rất phổ biến ở Việt Nam. Bánh phồng cua thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng thì mới giữ được độ giòn xốp và béo ngậy. Hiện tại, bánh phồng cua Mikiri là một trong những sản phẩm có tiếng rất được mọi người yêu thích.

Bánh phồng cua Mikiri - Nguyên liệu từ cua tươi chắc thịt

Bánh phồng cua Mikiri có hệ thống sản xuất dựa trên máy móc và công nghệ hiện đại nên rất đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Hơn thế nữa, Mikiri chú trọng trong thành phần nguyên liệu cua tươi xay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối, tiêu tạo nên miếng bánh phồng có hình tròn đẹp mắt. Sở dĩ, bánh phồng cua đặc biệt có hương thơm đặc trưng là đến từ cua tươi. Vì vậy, sẽ làm dậy mùi hương đặt trưng của bánh. Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua đặc biệt có chất lượng cao cấp, kích thích vị giác của những thực khách, đồng thời gói bánh phồng cua Mikiri sẽ là "người bạn đồng hành" cho nhiều món ăn ngon trong thực đơn trong các ngày Lễ Tết hay tiệc mừng.

Bánh phồng cua Mikiri - sản vật thiên nhiên ban tặng

Mikiri sẽ bật mí đến bạn cách chiên bánh phồng cua đúng cách có hương thơm và độ giòn tan nên thực hiện các bước sau: Trước hết, chúng ta nên bắt chảo dầu thật nóng có nhiệt độ từ 160 - 180 độ C, rồi cho bánh vào đảo đều đến bánh phồng lên khoảng 10 giây rồi vớt ra ráo dầu thì chúng ta đã có miếng bánh phồng thơm ngon, đậm vị. Cần lưu ý rằng, bạn không nên chiên bánh trong dầu có nhiệt độ thấp, bởi sẽ làm bánh bị chay cứng và không có độ giòn xốp. Cũng đừng lo lắng khi bạn không biết cách thực hiện, trên bao bì của gói bánh phồng đã có hướng dẫn sử dụng nên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là sẽ có chiếc bánh phồng thơm ngon chuẩn vị. Phải công nhận rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay món ăn chơi bắt không chỗ chê. Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi từ củ hủ dừa, ngó sen, bắp cải,… vị chua chua pha chút cay nhẹ sẽ kích thích bạn ăn ngon miệng hơn. Liên hệ ngay qua thông tin bên dưới nếu có thắc mắc hay đặt hàng bạn nhé!

Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.

Bạn đang xem: Bánh phồng cua Mikiri - đậm đà hương vị miền biển
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: