MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản ẩm thực của người Nam Bộ

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 29/04/2023

Có lẽ cái tên "bánh phồng cua" là khá mới lạ và chưa quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, đối với người dân miền Tây thì đây là một cái tên quen thuộc bởi chính vùng đất này là "cái nôi" sản sinh ra loại bánh phồng giòn xốp này. Hơn nữa, bánh phồng cua với với cách bảo quản vô cùng dễ dàng, đồng thời hạn sử dụng lâu dài nên bạn có thể giữ bánh lâu mà vẫn giữ được hương vị như ban đầu.

Bánh phồng cua Mikiri - Xứng danh đặc sản miền biển

Bánh phồng cua Mikiri là kết quả của sự kết hợp độc đáo giữa nguyên liệu đặc trưng của người dân miền sông nước Nam Bộ để tạo ra những chiếc bánh phồng cua thơm ngon với hình dạng khác nhau như vuông, tròn. Thật vậy, nếu nhắc đến miền Tây thì sản vật có nhiều vô kể, trong số đó phải kể đến cua Cà Mau - được thiên nhiên ưu ái cho vùng đất này nên thịt cua chắc, tươi và đặc biệt nhiều gạch. Vì vậy, với nguồn nguyên liệu tươi ngon, mỗi chiếc bánh phồng cua sẽ có hương vị đậm đà và mùi thơm đặc trưng. Thế nên, bánh phồng cua đặc biệt của nhà Mikiri khi chiên lên có hương vị đặc trưng, giòn và béo tự nhiên, đặc biệt với vị bánh vừa ăn và hương thơm khi chiên cũng rất quyến rũ vị giác của bạn. Để có được sản phẩm bánh phồng cua cao cấp và chất lượng như hiện tại, nguồn nguyên liệu rất được Mikiri chú trọng tuyển chọn là những con cua biển tươi, nhiều thịt kết hợp với tinh bột khoai mì, đường và muối với tỉ lệ hợp lí nên phù hợp với khẩu vị của nhiều gia đình Việt.

Bánh phồng cua Mikiri - Món ăn yêu thích của mọi người

Bánh phồng cua là món ăn được yêu thích nhất của người dân Nam Bộ. Từ người lớn đến trẻ em đều say mê món ăn này. Vị thơm, béo của bánh khi chiên tạo nên món khai vị tươi ngon cho các thực khách, đồng thời kích thích và tạo cho bạn ăn ngon miệng hơn với các món chính. Bánh giòn xốp giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt và tránh tình trạng tắc nghẽn đó nha. Ngoài ra, bánh phồng cua đậm vị này chứa nhiều protein, chất khoáng và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch và tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Chỉ với một vài ưu điểm thôi cũng đã đủ làm bạn chọn loại bánh "quốc dân" này để dùng dần trên kệ bếp đó nha. Nhanh tay đặt ngay qua thông tin bên dưới.

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh phồng cua Mikiri - Đặc sản ẩm thực của người Nam Bộ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: