MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bánh phồng cua Mikiri - Xứng danh đặc sản miền Tây

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 04/04/2023

Bánh phồng cua có lẻ là các tên mới lạ mà ắc hẳn mọi người vẫn chưa quen thuộc. Tuy nhiên, đối với người dân miền Tây thì đây có lẽ là cái tên không còn mấy xa lạ với họ, bởi đây chính là "thủ phủ" của bánh phồng cua lẫn bánh phồng tôm. Hơn thế nữa, với cách bảo quản dễ dàng và lâu bền thì bạn có thể để lâu mà vẫn giữ được hương vị như ban đầu.

Bánh phồng cua Mikiri xứng danh đặc sản miền tây

Chiếc bánh phồng cua là sự kết hợp của các nguyên liệu bình dị của người dân miền sông nước để cho ra đời từng chiếc bánh phồng thơm ngon có hình vuông hay tròn khác nhau. Có thể nói, nhắc đến miền Tây thì sản vật nhiều vô kể, trong số đó phải kể đến cua Cà Mau - sản vật mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này. Vì vậy, với nguồn nguyên liệu tươi ngon thì chắc chắn từng chiếc bánh phồng cua ắc hẳn rất đậm vị và có mùi thơm đặc trưng. Những chiếc bánh phồng cua đặc biệt nhà Mikiri là sự kết hợp của các nguyên liệu rất tươi và học hỏi qua sự kết hợp kéo léo từ các nghệ nhân làm bánh phồng lâu năm. Thế nên, bánh phồng cua Mikiri của nhà Mikiri khi chiên lên có hương vị cua đặc trưng, giòn và béo tự nhiên, đặc biệt với vị bánh rất vừa ăn và hương thơm khi chiên cũng rất "quyết rũ" vị giác của bạn. Để có được sản phẩm bánh phồng cua cao cấp và chất lượng như hiện tại thì nguồn nguyên liệu rất được Mikiri chủ trọng tuyển chọn là những con cua biển tươi, nhiều thịt kết hợp với tinh bột khoai mì, đường và muối nên đặc biệt thơm ngon.

Bánh phồng cua Mikiri là món khai vị tuyệt hảo

Bánh phồng cua được mệnh danh là món ăn chơi "thứ thiệt" của người dân Nam Bộ. Từ người lớn cho đến trẻ em đều rất yêu thích. Bởi vì khi chiên bánh phồng cua sẽ có vị thơm, béo và giàu protein nên đây sẽ là món khai vị tươi ngon trong khoang miệng của bạn, kích thích vị giác ăn ngon miệng ở các món chính. Đặc biệt, từ chính độ giòn và xốp nên loại bánh này sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt tránh tình trạng tắt nghẽn. Bánh phồng cua loại đậm vị này sẽ là món ăn giàu protein, chất khoáng và vitamin, đặc biệt là vitamin B12 và selen, giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện sức khỏe tim mạch, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể...

Nhìn chung, bánh phồng cua Mikiri sẽ là món ăn khai vị tuyệt vời hay là món ăn kèm trong các món gỏi thì "tuyệt cú mèo" luôn đó nha. Nhanh tay liên hệ với chúng mình để đặt hàng qua thông tin bên dưới bạn nhé!

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Bánh phồng cua Mikiri - Xứng danh đặc sản miền Tây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: