-
- Tổng tiền thanh toán:
Bánh Phồng Cua Mikiri đặc sản ngon nức tiếng gần xa
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/03/2023
Xuôi về miền Tây Nam Bộ thì đặc sản nhiều đếm không xuể, đặc biệt là ở những vùng biển nước lợ và nước mặn nổi tiếng, sản vật từ thiên nhiên ưu ái cho vùng đất này chính là cua biển có thịt chắc, nhiều gạch, ngọt tự nhiên. Vì vậy, đặc sản nổi tiếng ở nơi đây không thể bỏ lỡ chính là bánh phồng cua. Thật vậy, Bánh phồng cua Cà Mau là một loại bánh có hình tròn hay hình vuông thường dùng để ăn nhẹ hoặc ăn kèm với các món gỏi, rất là phổ biến ở Việt Nam. Bánh phồng cua thường được bán dưới dạng chưa chiên, phải chiên lên trước khi sử dụng. Bánh đã qua chế biến có độ giòn, xốp, thơm mùi cua biển do nguyên liệu chính được làm từ cua xay nhuyễn.
Bánh phồng cua Mikiri làm từ cua tươi chắc thịt Cà Mau
Bánh phồng cua Mikiri sản xuất dựa trên dây chuyền hiện đại và áp dụng công nghệ tiên tiến nên về khía cạnh vệ sinh và an toàn thực phẩm rất đảm bảo. Hơn thế nữa, Mikiri chú trọng tuyển chọn nguyên liệu là cua tươi, chắc thịt ở vùng Năm Căn để lấy thịt, xoay nhuyễn kết hợp với tinh bột khoai mì, đường, muối và tiêu tạo nên miếng bánh phồng cua tròn trịa. Sở dĩ, bánh phồng cua Mikiri có mùi thơm đặc trưng là đến từ cua tươi nên mới làm dậy mùi hương đặt trưng. Mikiri tự hào là nhãn hiệu cung cấp bánh phồng cua đặc biệt có chất lượng cao cấp, đậm đà vị cua kích thích vị giác của thực khách, đồng thời gói bánh phồng cua Mikiri sẽ là "người bạn đồng hành" cho nhiều món ăn ngon.
Bánh phồng cua Mikiri được làm từ sản vật thiên nhiên ban tặng
Bánh phồng cua Mikiri được mọi người yêu thích và chọn sử dụng vào các dịp Lễ Tết hay các bữa tiệc ngày thường đều rất thích hợp. Mikiri sẽ bật mí đến bạn cách chiên bánh phồng cua đúng cách để có hương vị thơm và giòn tan thì cần làm theo quy trình như sau: Trước hết, phải bắt chảo dầu thật nóng có nhiệt độ từ 160 - 180 độ C, sau đó cho bánh vào đảo đều đến bánh phồng lên khoảng 10 giây rồi vớt ra để ráo dầu thì đã có miếng bánh phồng thơm ngon, đậm vị. Cần lưu ý rằng, bạn không nên chiên bánh trong dầu có nhiệt độ thấp, bởi sẽ làm bánh bị chay cứng và không có độ giòn xốp. Phải công nhận rằng đặc sản đến từ miền nước nổi này xứng danh là món ăn kèm hay ăn chơi rất bắt. Bánh phồng cua ăn cùng các món gỏi từ củ hủ dừa, ngó sen, tôm, thịt, tai heo,… vị chua chua pha chút cay nhẹ thường được ăn ở đầu buổi tiệc để kích thích vị giác. Chiếc bánh phồng cua đặc biệt bổ sung vị giòn tan, pha chút bùi để món ăn thêm hoàn thiện. Liên hệ ngay qua thông tin bên dưới nếu có thắc mắc hay đặt hàng bạn nhé!
Lời kết:
Như vậy, Bánh phồng cua Mikiri không chỉ đơn thuần là một món ăn mà còn là một nguyên liệu đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng. Nhờ sự phát triển và cải tiến không ngừng, bánh phồng cua Mikiri ngày càng trở nên ngon và an toàn hơn, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sức khỏe của người tiêu dùng. Mikiri hy vọng rằng trong tương lai, Mikiri sẽ ngày càng phổ biến và mang lại nhiều tiện ích hơn cho cuộc sống của mọi người.
Mọi chi tiết liên hệ: 0908716871
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, phường 5, quận Gò Vấp.