-
- Tổng tiền thanh toán:
Cốt me Mikiri - Nước sốt chua ngọt đặc biệt cho món ăn
Me được sử dụng trong hầu hết các món nước như canh chua, lẩu chua, lẩu Thái, cũng như dùng để kho cá, làm nước chấm, nước sốt chua ngọt... Cốt me Mikiri được làm hoàn toàn từ me tươi, không tạp chất, không phẩm màu hóa học, an toàn cho sức khỏe người dùng. Sản phẩm giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian khi không cần phải kì công chuẩn bị nguyên liệu mỗi khi nấu ăn.
Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 19/10/2022
Cốt me Mikiri - Bí quyết tạo chua ngọt cho món ăn.
Có rất nhiều cách để tạo độ chua cho nước dùng, nhưng riêng với me chín sẽ mang đến cho món ăn của bạn một độ chua thật khó quên, đậm đà nhưng lại hài hòa. Là một nguyên liệu được nhiều gia đình lựa chọn để tạo độ chua cho món ăn thường ngày. Vị chua của me chín thật đặc biệt. Đối với một số món, me trở thành thứ gia vị chủ chốt.
Sự kết hợp giữa me chua và đường cũng được tìm thấy trong món mứt me, hay nước chấm mắm - me - đường, các món xào chua ngọt… Sử dụng me sẽ tạo điểm nhấn về hương vị khó phai trong lòng thực khách đấy.
Cốt me Mikiri - Cốt me tươi tách hạt nguyên chất.
Tên sản phẩm: Cốt me Mikiri
Nguồn gốc: Việt Nam
Thành phần: 100% me chua tách hạt
Hạn sử dụng: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Ngày đóng gói xem trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
- Dùng để tạo vị chua cho các món canh chua.
- Làm sốt cho các món chua ngọt như sườn chua ngọt, cua rang me, ghẹ rang me.
- Có thế thêm trực tiếp vào món ăn trong quá trình nấu.
- Không sử dụng sản phẩm nếu có dấu hiệu hư hỏng
Hướng dẫn bảo quản: Đóng kín sau mỗi lần sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, sạch sẽ.
Quy cách: Hũ 250g và Gói 100g
Nước cốt me Mikiri cung cấp đạt được độ chín tự nhiên, chua và đậm. Do đó sẽ giúp đảm bảo hương vị của món ăn. Với dạng hũ 250g hoặc dạng gói 100g tiện lợi, dễ bảo quản, tiết kiệm chi phí so với đi mua lẻ.