MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất từ trái me chín tự nhiên

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 10/05/2023

Cốt me Mikiri mang nhiều lợi ích cho gia đình

Trước khi vào phần chủ đề chính là sản phẩm cốt me Mikiri mang lại cho gian bếp của chị em nội trợ là gì? Thì cùng Mikiri điểm qua 2 dạng cốt me là dạng hộp và dạng gói. Riêng với dạng hũ 250g sẽ có nắp đậy giúp bạn dễ dàng sử dụng, đồng thời bảo quản lâu và dùng được nhiều lần. Ngoài ra, dòng gói 100g sẽ tiện dụng trong một lần hoặc mang theo nhiều nơi. Vì vậy, với sự thấu hiểu khách hàng nên Mikiri đã sản xuất nước cốt me với 2 quy cách đóng bao bì rất tiện lợi và vệ sinh cho người dùng.

Hũ cốt me 250g 

Đến với phần lợi ích chính, khi sử dụng cốt me Mikiri thì những đầu bếp của chúng ta sẽ loại bỏ hoàn toàn bước chắt lọc me, tách hạt me. Vì vậy, đây là sự tiện lợi mà Mikiri hướng đến, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian hơn khi vào bếp. Thật vậy, mỗi khi bạn muốn thử món ăn cần gia vị chua thì phải mất từ 10-15 phút để ngâm và lọc me để lấy nước cốt, tuy nhiên khi đã có nước cốt me tách hạt thì chỉ cần mở rồi sử dụng ngay. Chỉ một so sánh nhỏ thôi cũng đã thấy được me đã tách hạt của Mikiri mang đến nhiều lợi ích biết nhường nào.

Làm sốt chấm thịt nướng cùng cốt me nguyên chất Mikiri

Cốt me Mikiri được làm từ trái me chín tự nhiên được chọn lọc, trải qua quy trình làm sạch và tách hạt thì chúng ta đã có thành phẩm là nước cốt me sánh đặc với 75% là me. Vì vậy, cốt me Mikiri sẽ có vị chua tự nhiên, thích hợp làm gia vị chua cho nhiều món ăn ngon. Ví dụ, khi ăn thịt nướng mà kèm với chén nước chấm sốt me sền sệt chua ngọt thì hết sảy. Làm nước sốt me đơn giản với những nguyên liệu gồm: cốt me Mikiri, ớt, tỏi, đường, nước mắm và có thể thêm chanh.

Có thể nói rằng quả me trong ẩm thực miền Nam khá là quen thuộc khi nó mang đến một vị chua đậm nhưng vẫn có chút ngòn ngọt hòa quyện. Chỉ cần nêm nếm thêm một chút gia vị là bạn sẽ có được bát nước me sốt để nấu những món ăn như gà, sườn sốt me…

Mikiri – Gia Đình Là Niềm Vui
Hotline/ ZALO: 0908.71.68.71
Địa chỉ: 416/43/22 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, TP.HCM
Website: mikiri.com.vn hoặc conlele.vn

Bạn đang xem: Cốt me Mikiri - Cốt me nguyên chất từ trái me chín tự nhiên
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: