MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cở sở sản xuất bún gạo khô Mikiri uy tín, chất lượng

Mikiri là nhãn hàng luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn với các loại sản phẩm khô cùng các loại gia vị cao cấp, tiện dụng lại đảm bảo đủ các tiêu chí về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đến với Mikiri, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất mang đậm hương vị quê nhà.

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 27/08/2022

Bún là loại nguyên liệu có nguồn gốc lâu đời với khởi nguồn từ giai thoại An Dương Vương. Xuyên xuốt ngàn năm lịch sử, bún vẫn luôn đồng hành cùng người dân Việt Nam trong cuộc sống hằng ngày. Chỉ với sợi bún nhỏ bé, dai ngon thơm hương gạo khi kết hợp cùng các loại nguyên liệu, nước dùng đặc trưng từ khắp mọi miền trên đất nước đã tạo nên thương hiệu và nét độc đáo cho ẩm thực nước nhà. Với bún gạo khô Mikiri chất lượng từ cơ sở sản xuất Mikiri, các chị em nội trợ có thể chế biến ra nhiều món ngon cho gia đình mà không cần lo lắng.

Cơ sở cung cấp bún gạo khô Mikiri chất lượng.

Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm cùng dây chuyền hiện đại, quy trình sản xuất nghiêm ngặt mà các sản phẩm đến từ Mikiri luôn được người tiêu dùng yêu mến và chọn lựa. Thêm vào đó, Mikiri luôn nói không với các loại hóa chất, phụ gia gây ảnh hường không tốt cho người tiêu dùng. Bún gạo khô Mikiri hoàn toàn được làm từ bột gạo cao cấp, bột mì và được hòa trộn với nước theo tỉ lệ nhất định để sợi bún có độ dai ngon hoàn hảo, không bị bở nhũn khi cho vào nước nóng, không bị đứt gãy khi kéo. Đặc biệt, không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the như các loại bún tươi trên thị trường hiện nay, đảm bảo an toàn cũng như chất lượng cho người tiêu dùng.

Chế biến món ngon dinh dưỡng cùng bún gạo khô Mikiri

Bún gạo khô Mikiri với sợi bún trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc trưng lại có hàm lượng dinh dưỡng khá cao, dễ dàng giúp các chị em nội trợ chế biến nhiều món ăn ngon cho gia đình. Bạn chỉ cần ngâm bún với nước lạnh từ 10-15 phút, sau đó cho bún vào nồi nước đang sôi từ 7-10 phút, vớt ra xả sơ qua nước lạnh để ráo, có thể cho một ít dầu ăn vào và trộn đều lên để tránh các sợi bún dính vào nhau. Cuối cùng bạn chỉ việc cho các loại nguyên liệu hoặc nước dùng vào là đã có ngay tô bún thơm ngon, dinh dưỡng. 

Bạn đang xem: Cở sở sản xuất bún gạo khô Mikiri uy tín, chất lượng
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: