MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Cơ sở bán chao môn an toàn vệ sinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chao. Chao môn với vị mặn vừa phải và đủ vị béo sẽ làm hài lòng vị giác của bạn. Vừa làm nước chấm, vừa là gia vị quan trọng cho nhiều món ăn. Phù hợp với tất cả mọi người, kể cả người ăn chay. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 11/02/2020

Chao môn - Nét tinh túy của ẩm thực Việt.

Chao Môn là một loại nước chấm có nguồn gốc từ đậu nành giã nhỏ, cho lên men và sử dụng. Có nhiều người dùng chao như một món ăn riêng lẻ, nhưng đa phần đều sử dụng nước chấm hoặc gia vị trong chế biến món ăn.

Chao môn đặc biệt hơn ở chỗ là dùng cái chao ướp đều vào các miếng khoai cho thấm đều. Sau đó, đem những miếng khoai phơi nắng khoảng nữa ngày nắng gắt, rồi lại đem vào nơi thoáng mát. Sau khi thấy khoai xuất hiện sự lên men thì xếp từng miếng khoai vào keo, chế nước muối có pha rượu gốc vào keo cho đủ ngập nước và ủ như vậy trong khoảng thời gian từ 10 -15 ngày là dùng được. Cũng như loại chao đậu hũ truyền thống để càng lâu, chao càng ngon, vị chao sẽ bớt hăng và được ngấm đều gia vị hơn. 

Chao môn

Địa chỉ bán chao môn an toàn vệ sinh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại chao. Chao môn Mikiri, với vị mặn vừa phải và đủ vị béo sẽ làm hài lòng vị giác của bạn. 

Chao môn Mikiri

Với kinh nghiệm 7 năm sản xuất các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu như: bánh tráng, muối gia vị, chao đậu, chao môn,.... Mikiri luôn tự hào mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng, vệ sinh và đặc biệt là giá cả phải chăng nhất. 

Với đội ngũ nhân viên tận tụy nhất, chăm sóc khách hàng 24/7. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé: 0908.71.68.71
 

Bạn đang xem: Cơ sở bán chao môn an toàn vệ sinh
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: