MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào chất lượng cho món ăn

Bún gạo xào Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - chất lượng - tiện dụng, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 14/04/2022

Bún là nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt, có dạng sợi tròn màu trắng cùng hương thơm đặc trưng của gạo. Được làm chủ yếu từ bột gạo tẻ, sau đó đem luộc qua khuôn. Ngày nay, bún được biến tấu với nhiều công thức khác nhau tạo nên sự đặc sắc cho ẩm thực Việt Nam. Trong đó, không thể không nói đến bún xào - món ăn thơm ngon, hấp dẫn lại hài hòa về mặt dinh dưỡng. Bún gạo xào Mikiri được sản xuất với các tiêu chí an toàn - chất lượng - tiện dụng, đem đến trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Bún gạo xào Mikiri - Sản phẩm cao cấp.

Bún gạo xào Mikiri được làm từ bột gạo cao cấp, có độ dẻo thơm nhất định giúp sợi bún được dai ngon, có màu trắng ngà tự nhiên cùng hương gạo đặc hữu. Bên cạnh đó, bún hoàn toàn không có phẩm màu, không có chất tẩy trắng, không có hàn the nên an toàn hơn nhiều so với các loại bún, phở tươi trên thị trường hiện nay. Ngoài ra, cách bảo quản khá đơn giản, khi cần có thể lấy ra sử dụng vừa tiện dụng lại tiết kiệm không ít thời gian, công sức.

Đổi vị cùng bún xào Mikiri | MIKIRI

Bún gạo xào Mikiri cho món ăn hấp dẫn.

Bún gạo xào là món ăn không chỉ được ưa thích trong ẩm thực chay mà còn cả ẩm thực mặn nhờ hương vị thanh đạm, nguyên liệu phong phú lại giàu dinh dưỡng. Hiện nay, có khá nhiều các món bún xào độc đáo, tạo cảm giác lạ miệng như bún xào tam sắc, bún gạo xào cải chua, bún gạo xào Malaysia, bún gạo xào Singapore, bún xào sốt Mayo,....đầy hấp dẫn. Bún gạo xào Mikiri với sợi bún dai ngon thơm mùi gạo, cách chế biến nhanh gọn, giúp các chị em nội trợ làm ra nhiều món ngon hấp dẫn, dinh dưỡng mà không phải tốn nhiều công sức.

 bún xào

 

 

Bạn đang xem: Bún gạo xào Mikiri - Bún gạo xào chất lượng cho món ăn
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: