MIKIRI - Gia đình là niềm vui

Bún tươi Mikiri - Sản phẩm cho sự tiện lợi

Khác với bún tươi sử dụng trong ngày bình thường, bún tươi Mikiri có thể dùng dần trong một thời gian dài mà không sợ bị hỏng. Mùi vị của bún khô cũng khác hơn so với bún tươi. Nó có mùi thơm bùi của bột gạo phơi nắng. Khi muốn chế biến, chỉ việc lấy một ít bún gạo. ngâm nước và luộc bún, sau đó vớt ra để ráo là sử dụng ngay. 

Tác giả: CTY T&Z Ngày đăng: 20/07/2020

Bún tươi Mikiri - An toàn vệ sinh - Chất lượng đảm bảo.

Là sản phẩm cao cấp được chọn lựa nguyên liệu kĩ càng cùng với quy trình công nghệ khép kín. Bún tươi Mikiri tự hào là sản phẩm chất lượng. Với công việc bận rộn thì chọn lựa sản phẩm tiện dụng cho một bữa ăn là điều hầu như mọi người đều đã từng. Nắm bắt nhu cầu đó, bún tươi Mikiri chính là sự lựa chọn tuyệt vời vì:

Hợp vệ sinh: Nhiều bà nội trợ băn khoăn lo sợ vì bún tươi ngoài chợ có chứa chất bảo quản không tốt cho sức khỏe. Nhưng với bún gạo Mikiri khi bạn chế biến, sợi bún khô giống như bún tươi. Bạn tha hồ thỏa sức đam mê nấu nướng cho gia đình, vừa tiết kiệm thời gian, vừa thơm ngon hợp vệ sinh đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Tiện dụng cho người dùng: Bún gạo rất tiện, bạn có thể mua số lượng nhiều và khi cần mới dùng đến để chế biến. Sợi bún thơm ngon như bún tươi ngoài chợ. Dùng bao nhiêu sử dụng bấy nhiêu tùy thích.

Sơ chế bún tươi Mikiri để giữ trọn vẹn hương vị và sự tinh túy nhất của sản phẩm.

Bún tươi Mikiri mang đến hương vị thơm ngon tinh túy của hạt gạo, của đất trời và cả tấm chân tình của con người. Không chỉ mang đến hương vị, mà điều quan trọng nhất là chúng đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn và cả gia đình. 

Không giống như bún khô thông thường sẽ nát ngay sau khi chín, bún Tươi Mikiri dù nấu đi, đun lại vẫn không hề nát sợi. Sợi bún tuy mềm nhưng vẫn dai. Tuy nhiên, để bún mềm và ngon, cần ngâm nước trước khi nấu . Sau đó luộc trong nước sôi từ 5 - 7 phút, vớt bún ra, xả lại bằng nước lạnh rồi để ráo. Khi ăn, bún ngon ngọt tự nhiên chứ không chua như bún tươi ngoài chợ. 

Lưu ý, để bún gạo giữ được dưỡng chất thì bạn cần luộc bún vừa chín tới, không nên luộc quá lâu, tránh ngâm bún quá lâu trong nước lạnh. Song song với đó, sau khi sơ chế chị em nên sử dụng bún ngay khi ráo để tránh bún bị khô.

Bạn đang xem: Bún tươi Mikiri - Sản phẩm cho sự tiện lợi
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: